Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu

Mã trường:TTQ

Địa chỉ:8C & 16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Điện thoại:028 5409 3929 - 028 5409 3930

Email:admission@siu.edu.vn

Website:http://siu.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/user/SIUVietnam

Xem giới thiệu

Môi trường học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại là một trong những điều kiện then chốt giúp HS Trường Quốc tế Á Châu phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Tọa lạc tại khắp các quận trung tâm thành phố, 11 cơ sở hiện đại và tiện nghi của Trường Quốc tế Á Châu với các lớp học phân bổ nhỏ, các phòng chức năng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp. Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, trong những năm qua Trường Quốc tế Á Châu đã đào tạo nhiều thế hệ HS ưu tú, đáp ứng sự kỳ vọng của Phụ huynh và xã hội.

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh học bán trú 2 buổi: buổi sáng học chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo giáo trình Anh Quốc và Hoa Kỳ. Là thành viên Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS), ứng viên Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC); quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH danh tiếng thế giới: Suffolk University - Boston, Truman State University - Missouri và EF Education First - Boston - Hoa Kỳ; James Cook University Brisbane - Úc; Ritsumeikan University & Asia Pacific University - Nhật Bản; Buckinghamshire New University và ĐH top 19 thế giới King’s College London - Anh Quốc, Trường Quốc tế Á Châu cung cấp điều kiện học tập, chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Sau khi tốt nghiệp trung học, các em được chuyển thẳng đến các ĐH của Mỹ, Anh, Úc, Canada… hoặc học tại SIU.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu, Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với:

- 43.425 HS-SV-HV đến từ 23 quốc gia đã và đang theo học tại 14 cơ sở;
- 335 giải HS giỏi, 145 giải thể thao cấp Quận và Thành phố;
- 65 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ thực tập SIU;
- 2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc;
- 1.016 HS-SV du học tại 79 trường ở 11 quốc gia thuộc 4 châu lục;
- Gần 80% SV có việc làm, có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác, trên 20% SV học bậc học cao hơn - trong đó nhiều em chuyển tiếp du học ở các nước trên thế giới.