Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Địa chỉ:8 - 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại:096 444 0333

Email:binhminhsaigon@aurora.edu.vn

Website:https://www.aurora.edu.vn/

Xem giới thiệu

Được thành lập từ năm 2006, hơn 16 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn là một địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn tự khẳng định mình với hướng đi riêng.  

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn hướng đến đào tạo những người có tinh thần tự chủ, mong muốn tự lập và thành công sớm, với kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo và kiến thức chuyên môn cơ bản để có cơ hội học tập nâng cao, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng xã hội. 

Nhà trường hiện đang có 12 ngành đào tạo với 5 nhóm ngành chính: Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Du lịch, Công nghệ Nông nghiệp, Truyền thông đa Phương tiện và Ngoại ngữ. Tất cả hoạt động đào tạo đều mang tính linh hoạt, liên thông cao với chương trình đào tạo chú trọng thực hành và ứng dụng thực tế. Đội ngũ giảng viên tham gia phụ trách các học phần cốt lõi có trình độ từ thạc sĩ trở lên; có kinh nghiệm thực tiễn trong các tổ chức, doanh nghiệp; cùng phương pháp giảng dạy hiện đại. 

Ngoài chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, nhà trường còn đặc biệt chú tâm chăm lo cho đời sống và tương lai của sinh viên thông qua những hành động thiết thực như: ký hợp đồng cam kết 100% sinh viên được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp; cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học nhằm giúp phụ huynh có thể chủ động sắp xếp tài chính gia đình; miễn phí các dịch vụ hành chính cho sinh viên trị giá 3 triệu đồng.  

Là một trong số ít các trường cao đẳng có quỹ bảo trợ, với mục tiêu không để em nào phải dừng lại ước mơ vì khó khăn tài chính, nhà trường đã áp dụng chính sách khuyến học hỗ trợ học phí, bảo trợ cho sinh viên được vay học phí lãi suất 0% từ Quỹ Trái tim Hùng Hậu, cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt. 

Với ưu thế là trường thành viên cùng chung hệ thống với Trường Đại học Văn Hiến, hiện nay chương trình đại học 2 giai đoạn tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh, vì mang đến cho người học những lợi thế nổi bật. 

- Giai đoạn 1, sinh viên học từ 2 - 2,5 năm tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, được nhà trường ký hợp đồng cam kết việc làm và hưởng chính sách ưu đãi. 

- Giai đoạn 2, sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên được xét tuyển thẳng lên Đại học Văn Hiến và học từ 1.5 năm. Ban ngày đi làm, ban đêm đi học mà không bị ngắt quãng thời gian chờ đợi.

Vì vậy, sau 3,5 - 4 năm, sinh viên nhận được 2 bằng đại học và cao đẳng, cùng công việc làm ổn định. 

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ xây dựng cho các em một nền móng vững chắc về kiến thức, năng lực nghề nghiệp, khả năng thích ứng với công việc để trở thành nguồn lao động trẻ trung, đầy năng động và dồi dào kinh nghiệm, mà còn là bệ phóng giúp các em đạt tới đỉnh cao của thành công trong tương lai. 
 
Thông tin liên hệ:
Hotline: 096 444 0333
Website: www.aurora.edu.vn

...