Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Địa chỉ:460D Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại:(028) 5404 7799 (ext: 101, 102)

Email:xettuyen@gmail.com

Website:http://ich.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCm6_ip1r2l1Iz82mSzmgyKQ

Xem giới thiệu

Tuyển sinh các ngành: Y dược, Kinh tế, Du lịch, CNTT, Công nghệ, Kỹ thuật, Ngoại ngữ...

Bậc đào tạo:
- Cao đẳng chính quy: Cao đẳng chính quy đại trà; cao đẳng chính quy chất lượng cao; liên kết quốc tế.
- Trung cấp chính quy (tuyển sinh lớp 10 học trung cấp, cao đẳng).

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Cao đẳng Quốc tế TP.HCM

Sinh viên nghề bếp trong giờ thực hành. Ảnh: ICH

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (International College Ho Chi Minh City – ICH) được thành lập theo Quyết định số 1304/QĐ-BLĐTBXH ngày 02/10/2008 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng - Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành” làm kim chỉ nam cho hoạt động của trường.

ICH phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trong môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Đồng thời phối hợp rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ giúp người học có kiến thức về trao đổi thông tin, thu thập dữ liệu, làm việc tốt ở môi trường trong và ngoài nước.

Luôn coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp; đảm bảo phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh.

Ngoài việc tập trung đào tạo thế hệ sinh viên có chuyên môn và năng lực làm việc tốt, trường còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự để giúp sinh viên có cơ hội thực hành tại môi trường thực tế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đang theo học được nâng cao kiến thức và củng cố chuyên môn, cọ sát với thực tế. Bên cạnh đó, việc liên kết này cũng chính là nền tảng và cơ hội giúp sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

- Trụ sở chính: 460D Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.HCM (đối diện Bến xe Miền Tây và Bệnh viện Triều An)
- Cơ sở 2: Số 691 (số cũ 4A) Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú
- Điện thoại: 08. 5404 7799 (máy nhánh 101, 102) – Hotline: 0902 345 092; 091 22 44 100
- Email: xettuyen@gmail.com
- Website: www.ich.edu.vn ; www.tuyensinh.ich.edu.vn

...