Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK

Công ty Cổ phần Đào tạo INTEK

Địa chỉ:248A Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh Tp. HCM

Điện thoại:028 6270 8688

Email:contact@intek.io

Website:https://intek.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UC7icoM5OWUyJE6i7UsRX5vQ

Xem giới thiệu

INTEK tin vào tiềm năng của thế hệ trẻ Việt Nam

Học viện INTEK đào tạo thế hệ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên môn cao cho Việt Nam và châu Á. 
INTEK xây dựng một hệ thống chương trình đào tạo công nghệ thông tin theo dự án gắn liền với thực tiễn. Nền tảng giáo dục này sẽ là hành trang vững chắc giúp học viên tự tin chinh phục tương lai. Quan trọng hơn cả, chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng ứng dụng thành thục vào công việc, mà còn định hình cho học viên tư duy chủ động và độc lập trong mọi lĩnh vực.

Dù trước hết vẫn là một học viện đào tạo công nghệ, nhưng chúng tôi định hướng như những người làm giáo dục mong muốn học viên được thành công trong công việc lẫn cuộc sống. INTEK khuyến khích, truyền cảm hứng và đồng hành cùng học viên trên con đường trở thành những thế hệ tiên phong sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thách thức nào của thế kỷ XXI.

Chúng tôi tin rằng học tập là một hành trình hạnh phúc và đem lại cảm giác thành tựu cho mỗi cá nhân. Chính vì thế, INTEK đóng vai trò hỗ trợ học viên trở thành giảng viên của chính mình để duy trì động lực học tập liên tục suốt cuộc đời.

Niềm vui đến từ học tập xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Bạn mong mỏi đến lớp để gặp gỡ thầy cô bạn bè và học hỏi kiến thức mới, thích thú khi tự mình khám phá ra phương pháp giải quyết vấn đề không theo truyền thống, hay phấn khích trước những sáng tạo thường nhật.

Thay vì chỉ truyền đạt kiến thức, chúng tôi tập trung giúp học viên khai phá tiềm năng bản thân, để mỗi người nhận ra những gì có thể đạt được nếu không ngừng thử thách và vượt qua giới hạn của chính mình.
Những kiến thức và kỹ năng mà INTEK trang bị cho học viên sẽ là nền tảng để khởi đầu hành trình tương lai xán lạn.

...