Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Mã trường:CDT0208

Địa chỉ:586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:(028) 38970160

Email:tuyensinhvetc@gmail.com

Website:http://vetc.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCI6j_d7ehPszCKEtsCjnJTg

Xem giới thiệu

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM (tên trường cũ: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM): "Vì tương lai sự nghiệp của người học"

Trải qua hơn 42 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của cả nước.

Ngay từ khi thành lập, trường đã xác định sứ mệnh đào tạo ra những con người có kiến thức vững chắc về khoa học công nghệ, xã hội nhân văn, có khát vọng đổi mới, tư duy và năng lực sáng tạo để tham gia tích cực tiến trình đổi mới đất nước.

Những năm qua, trường đã chú trọng đào tạo những ngành đáp ứng nhu cầu cao về nhân lực của xã hội như: Công nghệ May; Kỹ thuật Cơ khí; Điện - Điện tử; Công nghệ Thông tin; Kế toán; Quản trị Kinh doanh; Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật; Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống; Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành...

Với phương châm “Vì tương lai sự nghiệp của người học”, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, xem đây là yếu tố quan trọng để phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM - ảnh 1

Ngoài việc đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp theo định hướng thực hành, trường còn không ngừng mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị thêm các thiết bị công nghệ mới giúp sinh viên tiếp cận và hoàn thiện kỹ năng nghề để làm việc có chất lượng ngay sau khi tốt nghiệp. Môi trường học tập hiện đại, năng động là một trong những ưu điểm vượt trội giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Là trường thuộc doanh nghiệp nhà nước (trường công lập), trường hiểu được quy luật tất yếu của công tác đào tạo là phải đảm bảo được yêu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Do đó, nhà trường rất chú trọng đào tạo sinh viên khi ra trường phải đạt được tiêu chuẩn cần thiết về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Vì vậy, nhiều thế hệ sinh viên của trường đã thành đạt và hiện đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM - ảnh 2

Hằng năm, có gần 2.000 sinh viên tốt nghiệp tham gia thị trường lao động góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa.

...