Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Hướng nghiệp Á Âu

Hướng nghiệp Á Âu

Địa chỉ:2-4 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website:http://huongnghiepaau.com

YouTube:https://www.youtube.com/user/HuongNghiepAAU

Xem giới thiệu

Với sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, số lượng nhà hàng - khách sạn trong nước và sự gia nhập của các thương hiệu nhà hàng - khách sạn đến từ nước ngoài không ngừng gia tăng.

Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này cũng không ngừng tăng lên. Mặc dù, số lượng nhân viên trong ngành được đào tạo hằng năm khá nhiều nhưng lại rơi vào tình trạng thừa lượng thiếu chất, yếu về kỹ năng lẫn kiến thức. Tay nghề chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều nhà hàng - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Hiểu được khó khăn mà khối ngành nhà hàng - khách sạn đang phải đối mặt cùng những trăn trở về tương lai của thế hệ những người đi trước, Hướng nghiệp Á Âu đã xác định sứ mạng quan trọng của mình là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị phát triển năng lực cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch - dịch vụ ăn uống - nhà hàng khách sạn và lữ hành.

Thông điệp

5 giá trị cốt lõi

- Tạo nên chất lượng đào tạo của Hướng nghiệp Á Âu.

- Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn châu Âu/chuẩn châu Á/chuẩn nghề du lịch Việt Nam, bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, nâng cao năng lực của học viên theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

- Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

- Mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân đạt chuẩn VTOS (tiêu chuẩn cần thiết để phát triển chất lượng nghiệp vụ các ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam).

- Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được Tổng cục Dạy nghề cho phép cấp Chứng chỉ Bếp trưởng.

Hỗ trợ học viên thực tập tốt nghiệp và giới thiệu việc làm tại các nhà hàng - khách sạn đẳng cấp.

Không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh to lớn này, Hướng nghiệp Á Âu đã và đang trở thành một trong những hệ thống trường đào tạo nghề bậc nhất, được công nhận là chuẩn mực về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ.

Với mục tiêu đào tạo một thế hệ học viên giàu nhiệt huyết, thành thạo kỹ năng nghề, Hướng nghiệp Á Âu đang xây dựng môi trường học tập thực nghề với mô hình học viên – đơn vị đào tạo – nhà tuyển dụng dưới sự hướng dẫn tận tình của những đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đây sẽ là cơ hội cho học viên học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những chuyên gia ẩm thực trong tương lai.

...