Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang

Mã trường:DVL

Địa chỉ:45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. HCM

Điện thoại:(028) 3837 4596 - (028) 3836 9640 - (028) 3836 7933

Email:tuyensinh@vanlanguni.edu.vn

Website:http://vanlanguni.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/user/truongdhvanlang

Xem giới thiệu

Văn Lang - trường đại học đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia.

Tháng 2/2009, Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục đại học đã đề nghị Bộ trưởng Bộ GD&ĐT công nhận Trường ĐHDL Văn Lang đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sứ mạng, tầm nhìn, giá trị, mục tiêu

Sứ mạng

Trường ĐH Văn Lang là một cơ sở giáo dục ĐH đa ngành, không thuộc sở hữu Nhà nước, đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học, một mặt bảo đảm cung cấp và chăm lo những điều kiện học tập có chất lượng cho người học, một mặt bảo đảm cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực có hiểu biết về chính trị, có đạo đức, có khả năng tự học và sáng tạo, có năng lực chuyên môn, có phẩm chất nhân văn và có ý chí.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Trường ĐH Văn Lang trở thành trường đạt chuẩn quốc gia ở cấp độ cao nhất về kiểm định chất lượng trường ĐH.

Giá trị

Những giá trị của Trường ĐH Văn Lang sau đây sẽ được vun đắp và lưu truyền trong các thế hệ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên của trường như những nguyên tắc định hướng:

1. Phương châm hoạt động: Đạo đức - Ý chí - Sáng tạo.
2. Không để cho cơ chế sở hữu vật chất làm sai lạc định hướng giáo dục.
3. Xem người học là tài sản quý giá của trường.
4. Tinh thần trách nhiệm xã hội được coi trọng.
5. Chăm lo xây dựng văn hóa chất lượng.

Mục tiêu

Trong giai đoạn phát triển đến năm 2015, nhà trường xác định mục tiêu trở thành trường ĐH tư thục ổn định và phát triển, đạt cấp độ cao trong kiểm định chất lượng.

Mục tiêu chiến lược cơ bản: Chuyển sang loại hình tư thục và xây dựng thành công hệ thống quản trị hiệu quả của mô hình sở hữu mới trong giáo dục ĐH ở Việt Nam.

Mục tiêu chiến lược quan trọng: Đến năm 2015 đạt cấp độ 2 theo bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường ĐH do Bộ GD&ĐT ban hành.