Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Đại học Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến

Mã trường:DVH

Địa chỉ:665 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, Tp.HCM

Website:http://vhu.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/user/DHVanHien

Xem giới thiệu

Trường Đại học Văn Hiến được thành lập theo Quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Với niềm tin được tiếp nối từ nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý cùng giảng viên, nhân viên, sinh viên từ khi thành lập trường và tâm huyết xây dựng một trường đại học tư thục phát triển theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, đào tạo “thành nhân trước thành danh”.

Từ những ngày đầu tiên, Trường Đại học Văn Hiến chỉ có vài trăm sinh viên, cho đến hôm nay, nhà trường đã đào tạo hơn 18.000 sinh viên tốt nghiệp, nhiều cựu sinh viên đã có việc làm tốt và đang giữ những trọng trách quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau, hoặc tự lập nghiệp thành công.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường vẫn luôn hướng đến một giá trị, đó chính là đạo đức, tri thức, sáng tạo; đây là những giá trị cốt lõi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Quy mô đào tạo của Trường Đại học Văn Hiến ngày càng mở rộng, với việc đa dạng các chương trình, loại hình và bậc đào tạo. Hiện tại, số lượng sinh viên, học viên của trường khoảng hơn 10.000 người, theo học 31 chương trình đào tạo ở các bậc đại học; 2 chương trình trình độ thạc sĩ và các chương trình đào tạo ngắn hạn khác. Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành công dân toàn cầu, tự tin hòa nhập thị trường việc làm, bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nhà trường còn chú trọng tạo môi trường hoạt động đa dạng cho sinh viên với các hoạt động ngoại khóa, nhiều chương trình kỹ năng mềm, để từ đó giúp sinh viên trở thành công dân có đủ đức, đủ tài, góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của đất nước.  

Được đánh giá là trường học hoạt động vì sinh viên, làm những gì tốt nhất cho sinh viên, Trường Đại học Văn Hiến luôn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ những hỗ trợ này, hiện nay nhiều sinh viên đã có cơ hội vừa đi học vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Đối với sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Văn Hiến, đã đáp ứng 100% nhu cầu tìm việc làm của sinh viên thông qua việc hợp tác giữa nhà trường với hàng trăm doanh nghiệp liên kết.

Đặc biệt, sinh viên theo học các ngành như: Ngôn ngữ Anh, Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ có nhiều cơ hội thực tập có lương tại nước ngoài trong thời gian 1 năm.

Trường Đại học Văn Hiến đã tạo được niềm tin cho người học và được đánh giá là cơ sở đào tạo đại học uy tín trong hệ thống các trường đại học Việt Nam. Là một trường đại học đa ngành, đa trình độ, hiện nay, nhà trường đào tạo 2 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 31 ngành trình độ đại học thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Du lịch, Xã hội, Kỹ thuật Công nghệ, Truyền thông… Giảng viên nhà trường ngoài người có trình độ chuyên môn cao, còn có những giảng viên là lãnh đạo, quản lý tổ chức, doanh nghiệp; chính vì vậy các bài giảng cho sinh viên đều mang đậm tính ứng dụng, thực tế.

Các cơ sở đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến: 665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM; 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM; 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình; 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú.

Hiện nay, Trường Đại học Văn Hiến đang xây dựng Campus theo chuẩn mực quốc tế tại đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích gần 60.000 m2.
Là thành viên của Hệ thống Giáo dục HungHau Education thuộc HungHau Holdings, vì thế sinh viên Đại học Văn Hiến luôn nhận được sự hậu thuẫn lớn của tập đoàn từ cơ hội nghề nghiệp đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 18001568
Website: https://www.vhu.edu.vn/

...