Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Trường ĐH Văn Hiến công bố gói hỗ trợ học tập khủng dành cho thí sinh

01/09/2021

Là một trong số ít các trường có Quỹ Bảo trợ, Trường ĐH Văn Hiến (VHU) cùng với Quỹ Trái tim Hùng Hậu thực hiện nhiều chính sách nhân văn thiết thực ngay trong mùa dịch, nhằm chung sức cùng phụ huynh, thí sinh vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trường ĐH Văn Hiến công bố gói hỗ trợ học tập khủng dành cho thí sinh - ảnh 1

Tại Trường ĐH Văn Hiến, không một thí sinh hay SV nào phải dừng lại ước mơ vì học phí

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều sinh viên (SV) không thể tìm kiếm được việc làm để chi trả các khoản sinh hoạt, đặc biệt là học phí trong học kỳ mới; thí sinh, phụ huynh có con sắp vào ĐH cũng gặp nhiều áp lực về học phí nhập học. Với mong muốn được đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng người học, vừa qua, Trường ĐH Văn Hiến vừa công bố thông tin Quỹ Trái tim Hùng Hậu áp dụng gói 50 tỷ đồng hỗ trợ học phí cho thí sinh và SV được vay học phí học tập với lãi suất 0%. Ngoài ra, đối với thí sinh, SV hoặc gia đình có ba, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc người trực tiếp nuôi dưỡng mắc bệnh Covid, nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ học phí.

Quỹ Trái tim Hùng Hậu đồng hành cùng tân SV 2021

Trường ĐH Văn Hiến công bố gói hỗ trợ học tập khủng dành cho thí sinh - ảnh 2

Thí sinh nhập học trước ngày 04/09 được hỗ trợ 50% học phí HKI

Trong bối cảnh khó khăn chung, Quỹ Trái tim Hùng Hậu kịp thời xây dựng các chính sách thiết thực, hỗ trợ SV Trường ĐH Văn Hiến đang theo học cũng như chung sức cùng phụ huynh, thí sinh để không một em nào phải dừng lại việc học vì học phí.

- Tất cả thí sinh nhập học tại trường đều được hỗ trợ 50% học phí học kỳ I, với 4,9 triệu thí sinh có thể hoàn thành thủ tục nhập học.
- Đối với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ hoặc người nuôi dưỡng bị thất nghiệp, thí sinh ở trong khu phong tỏa, cách ly ở tại các địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16, chưa có đủ điều kiện đóng học phí sẽ được Quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0%.

Với chính sách vay học phí, phụ huynh, thí sinh chỉ cần thực hiện điền thông tin theo mẫu đơn online do nhà trường cung cấp là sẽ được hỗ trợ ngay mà không cần ràng buộc thêm điều kiện nào khác. Thời gian hoàn trả từ 3 đến 6 tháng sau khi gỡ áp dụng Chỉ thị 16, sau thời gian này nếu phụ huynh vẫn không thể sắp xếp được tài chính, nhà trường sẽ hỗ trợ gia hạn thêm.

Miễn 100% học phí HKI cho thí sinh F0 hoặc người thân không may bị F0

Đối với thí sinh không may bị F0 hoặc người thân (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) bị F0 Trường ĐH Văn Hiến sẽ hỗ trợ 100% học phí học kỳ I.

Với những trường hợp đặc biệt khác, nhà trường sẽ có những chính sách hỗ trợ kịp thời cho thí sinh và phụ huynh. Quỹ Trái tim Hùng Hậu chính là người bạn đồng hành của rất nhiều SV Trường ĐH Văn Hiến trong hành trình học tập tại ngôi trường 24 năm tuổi, với triết lý “Thành Nhân trước thành Danh”.

Nâng bước tài năng trẻ với nhiều học bổng, quà tặng

Trường ĐH Văn Hiến công bố gói hỗ trợ học tập khủng dành cho thí sinh - ảnh 3

Tặng điện thoại làm phương tiện học tập cho top 40 thí sinh có điểm học bạ cao nhất trong mỗi đợt nhập học

Với mong muốn được nâng bước cho tân SV vì đã có nhiều nỗ lực ở những năm học THPT; đồng thời, tạo thêm động lực để các bạn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ tại giảng đường Trường ĐH Văn Hiến, nhà trường áp dụng nhiều chương trình học bổng cũng như quà tặng cho tân SV. Đây chính là sự tiếp sức cho phụ huynh và thí sinh thêm an tâm trong học tập.

- Tặng 40 smartphone để hỗ trợ phương tiện học tập cho top 40 tân SV có điểm học bạ cao nhất trong mỗi đợt nhập học.
- Tặng học bổng toàn phần, bán phần cho thủ khoa trường, thủ khoa khoa, thủ khoa ngành.
- Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
- Miễn phí các dịch vụ SV All in one trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài ra, Trường ĐH Văn Hiến luôn có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho thí sinh khuyết tật. Điển hình, mới đây nhất, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã công bố tặng học bổng cho hai anh em khiếm thị: em Đào Văn Thơm với học bổng 100% học phí toàn khóa học kèm 1 máy laptop, và tặng học bổng 50% học phí toàn khóa học kèm 1 máy laptop học cho em Đào Tấn Thảo.

Không chỉ Thơm và Thảo, đã có rất nhiều SV Văn Hiến khiếm thị được Quỹ Trái tim Hùng Hậu tiếp sức đến trường, hỗ trợ cả học phí lẫn dụng cụ học tập trong nhiều năm qua.

Những điều bạn nên biết khi trở thành SV Trường ĐH Văn Hiến

Trường ĐH Văn Hiến công bố gói hỗ trợ học tập khủng dành cho thí sinh - ảnh 4

SV sẽ được trải nghiệm ngành nghề ngay từ năm nhất

Thí sinh muốn trở thành SV Trường ĐH Văn Hiến có thể chọn nhiều hình thức xét tuyển như: xét tuyển theo kết quả học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, xét tuyển thẳng theo quy định riêng của Trường ĐH Văn Hiến và xét tuyển theo kỳ thi riêng đối với ngành Thanh nhạc và Piano.

Khi học tập tại trường, SV có đặc quyền được chuyển ngành tối đa 2 lần trong suốt khóa học, 100% SV được giới thiệu nơi thực tập, làm việc tại doanh nghiệp uy tín. Đây được xem là chính sách hỗ trợ rất tốt giúp SV tìm được đúng ngành học phù hợp với năng lực bản thân. Nếu thí sinh muốn tìm kiếm một môi trường học tập năng động thì đây là lựa chọn đúng đắn.

Trường Đại học Văn Hiến nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 10 đến 04/09.
Tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2021 tại đây: https://ts.vhu.edu.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 18001568.

...