Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Mã trường:DKC

Địa chỉ:475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:028 5445 2222

Email:hutech@hutech.edu.vn

Website:http://www.hutech.edu.vn/xet-tuyen-dai-hoc

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UClWYcK8eeRxFTNYR4QI0L_g

Xem giới thiệu

Gắn liền với tôn chỉ "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo", HUTECH thực hiện Triết lý giáo dục " Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập", đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Hiện HUTECH đào tạo hơn 40 ngành nghề với các trình độ:

• Tiến sỹ
• Thạc sỹ
• Đại học, Liên thông, Văn bằng 2, Đào tạo từ xa
• Cao đẳng

Các đơn vị đào tạo của Trường:

Khoa Dược
Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Xây dựng
Khoa Truyền thông và Thiết kế
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Khoa Quản trị kinh doanh
Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Khoa Tài chính - Thương mại
Khoa Luật
Khoa Tiếng Anh
Khoa Nhật Bản học
Khoa Hệ thống thông tin quản lý
Viện Khoa học Xã hội Nhân văn
Viện Kỹ thuật HUTECH
Viện Khoa học ứng dụng
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Viện Công nghệ Việt - Nhật
Viện Đào tạo nghề nghiệp HUTECH
Viện Đào tạo Sau Đại học
Trung tâm nghiên cứu liên ngành
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và việc làm sinh viên
Trung tâm Đào tạo từ xa
Trung tâm Quản lý CNTT
Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật
Trung tâm Giáo dục - Chính trị Quốc phòng

Ngoài ra, HUTECH còn hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân Quốc tế, Thạc sỹ Quốc tế với các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Lincoln – Hoa Kỳ, Đại học Mở Malaysia, ĐH Cergy Pontoise, ĐH VIA-TEKO, ĐH Quốc gia Malaysia, ĐH Bangkok,... Đây là bước đi chiến lược hướng đến tiệm cận chất lượng giáo dục tiên tiến của khu vực và thế giới.

Đội ngũ giảng viên HUTECH với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, tận tâm với sinh viên. Tính đến nay, HUTECH có 944 giảng viên cơ hữu gồm 9 Giáo sư, 30 Phó Giáo sư, 117 Tiến sĩ khoa học - Tiến sĩ và 563 Thạc sĩ. HUTECH là trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ghi nhận những thành tựu đạt được trong giáo dục và đào tạo, HUTECH vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, các tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt là hai Huân chương lao động do Chủ tịch nước trao tặng. Với những bước đột phá trong quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học, HUTECH đã từng bước vươn lên khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong nền giáo dục Việt Nam và từng bước hội nhập cùng nền giáo dục Thế giới.

* SỨ MỆNH

HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự  nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

* TẦM NHÌN

-  Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo", từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới.

-  HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

-  Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.

...