Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trung cấp Việt Giao

Trung cấp Việt Giao

Địa chỉ:193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3927 0278 - 3834 9893 - 0979 668868

Email:vietgiao.edu@gmail.com

Website:http://vietgiao.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UC0SS5LNThtsI2A20Yf6foWA

Xem giới thiệu

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực tay nghề cao, tâm huyết, bản lĩnh để hội nhập quốc tế.

Trường Trung cấp Việt Giao (Viet Giao College) được thành lập từ năm 2000 với tên gọi ban đầu là Trường Nghiệp vụ Du lịch và Doanh thương Việt Giao. Năm 2002, trường đổi tên thành Trường Dạy nghề Nghiệp vụ Du lịch Việt Giao. Ngày 31/12/2007 Ủy ban Nhân dân TP.HCM đồng ý nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề Việt Giao theo Quyết định số 5797/QĐ-UBND. Đến nay, trường chính thức đổi tên thành Trường Trung cấp Việt Giao theo Quyết định số 3061/QĐ-UBND được thành lập ngày 14/06/2017 của Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

Trung cấp Việt Giao

Trải qua hơn 17 năm kinh nghiệm, với mục tiêu vì lợi ích người học, Trường Trung cấp Việt Giao luôn thể hiện tính chủ động ngay trong chương trình đào tạo, đồng thời nêu cao tinh thần là một trường nghề nhân văn.

Trường đã, đang và sẽ góp phần đào tạo nhiều hơn nữa nguồn nhân lực tay nghề cao, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế cho thị trường lao động Việt Nam.

Trung cấp Việt Giao

Sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực chuyên môn vững vàng để làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhất

Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học tập với những nghệ nhân hàng đầu đang công tác tại các doanh nghiệp nổi tiếng tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ là những tấm gương cho các em học hỏi về bản lĩnh nghề nghiệp. Sự năng động, nhạy bén, tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành ưu điểm nổi trội khiến những nhà tuyển dụng khắt khe, khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng. 

Trung cấp Việt Giao

Sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với thực tiễn, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu

Nhà trường xây dựng những chiến lược dài hơi trong liên kết, hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp theo hình thức “đơn đặt hàng” về nguồn nhân lực, bảo đảm đầu ra cho hơn 90% sinh viên sau tốt nghiệp và hơn 63% sinh viên đang học tập tại trường. 

Hiện trường đã thiết lập quan hệ thân hữu với nhiều khách sạn, khu du lịch, công ty nhằm liên kết để có chỗ thực tập cho học sinh - sinh viên, các khách sạn tiêu biểu và có đẳng cấp như: Khách sạn Continental (4 sao), Khách sạn Tân Sơn Nhất (5 sao), Khách sạn Grand (4 sao), Khách sạn Victory (3 sao), Khu Du lịch Sinh thái Vườn Xoài (Mango Garden Resort), Fiditour, Hanoi Tourism, Lửa Việt, Nam Quốc…

Trung cấp Việt Giao

Hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay

Đồng thời, nhà trường luôn coi trọng giáo dục truyền thống, gắn kết cá nhân với cộng đồng qua các môn học vì mục tiêu tạo ra những con người đủ năng lực hội nhập xã hội, tạo ra một cơ sở nền tảng vững chắc cho con người trưởng thành sau này.

Trung cấp Việt Giao

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhà trường luôn nêu cao vấn đề giáo dục nhân cách

Trung cấp Việt Giao

Buổi kiến tập tại bảo tàng cho các sinh viên ngành Hướng dẫn Du lịch

Với tiêu chí trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề ở TP.HCM; trường đã xây dựng một môi trường học tập hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện.

Trung cấp Việt Giao

Chương trình học đa dạng, phong phú hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho sinh viên

...