Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
ADS Vietnam Design Institute

ADS Vietnam Design Institute

Địa chỉ:143 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3848 2180

Email:ads@adsvietnam.edu.vn

Website:http://adsvietnam.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCmopMVS1lcUOWzfJ-cVf0zA

Xem giới thiệu

Ngày nay, hơn bao giờ hết, ngành Nghệ thuật và Thiết kế Sáng tạo đã đạt được đỉnh cao và có ý nghĩa quan trọng quốc tế cũng như tầm ảnh hưởng đến mọi không gian, sản phẩm và cuộc sống con người trên thế giới. Tại ADS Vietnam Design Institute sinh viên (SV) sẽ có nhiều cơ hội và trải nghiệm để tác động vào sự thay đổi thế giới thị giác trong tương lai.

ADS Vietnam Design Institute

Tất cả bắt đầu từ khoảnh khắc các bạn đặt chân đến học viện của chúng tôi, một không gian được bao bọc bởi năng lượng của sự sáng tạo và khác biệt. Đội ngũ ban lãnh đạo, các nhà sáng lập, giảng viên đều là những nhà thiết kế với học vị cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ thử thách sự bứt phá khả năng sáng tạo của các bạn, chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá thế giới nghệ thuật sáng tạo bao la và không giới hạn. Các bạn sẽ có cơ hội hoạt động hết mình với không gian tôn vinh niềm đam mê nghệ thuật và nâng cao nhận thức thị giác, khiếu thẩm mỹ của chính mình.

Bên cạnh đó, hãy cùng khám phá sự thành công của các sinh viên ADS đã tốt nghiệp, chúng tôi mong muốn sinh viên của chúng tôi sẽ khẳng định vị trí của họ giữa các nghệ sĩ và các nhà thiết kế sáng giá trong tương lai. Hãy tham gia cuộc cách mạng sáng tạo của chúng tôi và đón chào một tương lai tươi sáng.

Được thành lập năm 2010, ADS Vietnam Design Institute là tổ chức giáo dục và hướng nghiệp ngành Thiết kế Ứng dụng chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo.

Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với phương pháp học hiện đại và cập nhật giáo trình tiên tiến thế giới. Các chương trình đào tạo tại ADS giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng sáng tạo và năng khiếu.

Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế luôn tận tâm, hỗ trợ, sẵn sàng truyền đạt cho các bạn kiến thức chuyên môn và thực tế, giúp các bạn nhận thức rõ tiềm lực của mình, tự tin phát triển ý tưởng sáng tạo với những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

...