Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Cao đẳng quốc tế Kent

Cao đẳng quốc tế Kent

Địa chỉ:219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:0938 762 456

Website:https://kent.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/user/kentcollegevietnam/videos?view_as=subscriber

Xem giới thiệu

Giới thiệu chung về Kent International College

Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Quốc Kỳ

Hiệu trưởng: Bà Nguyễn Thị Hồng Loan

Địa chỉ: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam từ năm 2003, Kent International College đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. 

Trường Kent đã đào tạo thành công hàng ngàn sinh viên, tạo nền tảng vững chắc để các em phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:
Đến năm 2020 Kent International College được công nhận là Trường Quốc Tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và ứng dụng, là cơ sở vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có nền giáo dục toàn cầu.

Sứ mệnh:
Kent International College đặt mục tiêu kiến tạo tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam và phục vụ xã hội thông qua việc truyền tải chương trình giáo dục đạt các tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao bao gồm:
- Học thuật xuất sắc, công nghệ tiên tiến, đội ngũ giảng viên giỏi
- Tính thực tiễn và ứng dụng theo nhu cầu xã hội
- Giá trị công nhận toàn cầu

Chương trình đào tạo:

1. Cử nhân thực hành quốc tế
Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế là chương trình đào tạo nổi bật của nhà trường với chuyên ngành thiết thực, chất lượng đào tạo quốc tế, bằng cấp đôi - nước ngoài và Việt Nam, chi phí tiết kiệm đến 70% so với du học tự túc.

2. Dự bị đại học quốc tế
Với chương trình Dự bị Đại học Quốc tế tại Kent International College, học sinh – sinh viên đang chuẩn bị du học sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng nhằm dễ dàng theo kịp chương trình đại học tại nước ngoài.

3. Các khóa chuyên viên quốc tế

4. Trung tâm Anh ngữ KELA

...