Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Đại học Hồng Kông (HKU)

Đại học Hồng Kông (HKU)

Địa chỉ:Lầu 19, Bitexco Financial Tower, 45 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Điện thoại:028 6686 8605

Email:info@hku-vn.org

Website:https://hku-vn.org/

Xem giới thiệu

Đại học Hồng Kông (HKU) là trường đại học lâu đời nhất ở Hồng Kông Trung Quốc do Frederic Lugard, Thống đốc đương thời, đặt nền móng xây dựng vào ngày 16/03/1910, và được điều hành bởi một nhóm học giả theo Sắc lệnh thành lập đại học vào ngày 30/03/1911.

HKU là trường đại học đa ngành định hướng nghiên cứu danh tiếng trong khu vực và quốc tế. Đây cũng là nơi tập hợp những bộ óc kiệt xuất của xứ "cảng thơm" và khắp nơi trên thế giới.

Tháng 7-2022, HKU chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Việt Nam đã mang đến một bước tiến quan trọng trong nền giáo dục và hỗ trợ tối đa cho sinh viên Việt Nam.

Sứ mệnh của HKU VN được thể hiện trong 3 trụ cột chính là giáo dục, nghiên cứu và tác động, từ đó thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Việt Nam với Hồng Kông, châu Á và toàn thế giới.

...