Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ

Địa chỉ:5-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại:028 5433 6888

Website:http://caodangvietmy.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UC17YsVWhlMfmLxprUZxfYGg

Xem giới thiệu

Là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất hiện nay, American Polytechnic College (APC) luôn chú trọng đào tạo, làm cầu nối tạo việc làm cũng như dành nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – (APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, APC mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế-dịch vụ, ngoại ngữ và thiết kế ứng dụng theo chuẩn quốc gia và quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học đồng thời nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo

Để mỗi sinh viên có thể tự tin lập nghiệp, APC hướng sinh viên đến việc thấu hiểu thế mạnh bản thân để kết nối tốt với nhu cầu công việc. Công tác tư vấn hướng nghiệp được thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản thân, tự tin với lựa chọn về ngành học và nghề nghiệp sau này. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi nghiệp vụ sư phạm, có nhiều năm làm việc thực tế và được đào tạo tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Singapore luôn đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong và ngoài giờ học. Nhà trường triển khai các phương pháp đào tạo hiện đại giúp sinh viên từng bước tiếp cận, giải quyết vấn đề, tự tin làm được những công việc mà doanh nghiệp cần. Ngoài việc học trong lớp, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên APC thường xuyên được tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp cũng như có cơ hội trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong từng ngành nghề qua các buổi nói chuyện chuyên đề được tổ chức định kỳ tại trường. Các hoạt động này giúp sinh viên nhìn nhận rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó có ý thức hơn về nghề nghiệp tương lai và chuẩn bị hành trang cho mình từ những ngày đầu bước chân vào APC.

Hoạt động ngoại khóa

Mỗi sinh viên đều có thể tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và được khuyến khích phát triển tiềm năng bản thân trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn tại APC. Các chuyên viên tư vấn tâm lý học đường luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ như những người thân. Sinh viên được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, break dance (điệu nhảy đường phố), thời trang hay thiện nguyện. Ngoài ra, các câu lạc bộ điện ảnh, đọc sách, pha chế, barista, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật sẽ mang đến cho sinh viên những phút giây thoải mái và góp phần phát triển kiến thức cho ngành học mà sinh viên đang theo đuổi.

Cầu nối việc làm

Việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội tiếp tục học lên cao cho sinh viên là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. APC là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi khách sạn, hệ thống nhà hàng trong việc làm cầu nối mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên trong thời gian học tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp. APC cũng ký kết nhiều thỏa thuận với các trường đại học tại Việt Nam và nước ngoài nhằm mang lại các cơ hội liên thông đại học, du học Anh, Mỹ, Úc, châu Âu, Singapore với chi phí ưu đãi và cơ hội học bổng hấp dẫn.

Học bổng danh giá

Luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập, APC dành tặng nhiều phần học bổng danh giá tương đương từ 10% đến 100% học phí cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ ký túc xá, chỗ trọ với chi phí phù hợp cho sinh viên đến từ các tỉnh ngoài TP.HCM.

Sinh viên hứng thú trong học tập, tự tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp, doanh nghiệp hài lòng với chất lượng nhân sự tuyển dụng chính là niềm hạnh phúc của tập thể giảng viên và nhân viên APC.

Chọn khác biệt - chọn thành công!

...