Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn

Mã trường:LQĐ

Địa chỉ:538 QL 51, KP. 3, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại:(061) 3938 222

Website:http://lqd.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/user/truonglequydon

Xem giới thiệu

Tầm nhìn

Tạo ra một tương lai rực rỡ cho các sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn, trong đó tất cả cùng nhau phát triển để mang lại lợi ích cho xã hội, gia đình và bản thân.

Đưa Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn trở thành một trong những trường được công nhận trong và ngoài nước về chất lượng đào tạo.

Cam kết

Với thành viên
Chúng tôi luôn quan tâm tới các thành viên, tìm hiểu và nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng cũng như những cống hiến đầy tâm huyết của họ, nâng cao tư cách thành viên của họ, an ủi, động viên để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Với sinh viên
Chúng tôi rất trân trọng và tâm niệm sẽ không ngừng cải thiện các chương trình đào tạo và nâng cao sự trải nghiệm cho sinh viên.

Với cộng đồng
Chúng tôi đề cao trách nhiệm xã hội của mình, cam kết sẽ đào tạo ra các thế hệ giỏi, công dân tốt bằng hoạt động chuyên nghiệp có đạo đức trong mọi vấn đề xã hội.

Sứ mệnh - mục tiêu

- Sứ mệnh của trường là luôn luôn phát triển để mang lại các lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và đối tác.

- Mục tiêu là mở ra những hướng phát triển sự nghiệp thông qua các cơ hội giáo dục; góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Chính sách chất lượng

Tất cả hoạt động của Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn đều thực hiện trên cơ sở hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo, giúp sinh viên tốt nghiệp phát huy được kiến thức kỹ năng, tạo khả năng cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Công tác quản lý được học hỏi và tiếp thu chọn lọc để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập nghiên cứu khoa học cùng các hoạt động hỗ trợ khác.

Không ngừng mở rộng hợp tác trong và ngoài nước; mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tạo điều kiện và cơ hội làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Xây dựng và cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu, tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên có điều kiện học thường xuyên, suốt đời.

...