Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT

Mã trường:FPT

Địa chỉ:Khu GD và ĐT - Khu CNC Hòa Lạc, Km29 ĐL Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
Lô E2a-7, Đường D1 Khu CNC, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM

Điện thoại:(024) 7300 1866 - (028) 7300 1866

Website:https://daihoc.fpt.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UC4vAAvyjYMpirmYayY4_lHQ

Xem giới thiệu

Trường Đại học FPT với sứ mạng "Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, mở mang trí tuệ người học".

Nền giáo dục toàn cầu đang đổi thay sâu sắc. Chưa bao giờ sự phát triển của thế giới lại có sự giao thoa giữa giá trị phương Đông và tư duy sáng tạo phương Tây như hiện nay. Chưa bao giờ thông tin được cập nhật liên tục, nóng hổi và sẵn sàng đến thế. Hàng triệu, hàng triệu người trẻ đang bước vào giai đoạn hội nhập toàn cầu cần tự tin để đối diện với những thách thức đó. Trường Đại học FPT đã ra đời trước bối cảnh đổi thay như thế.

Trường Đại học FPT là điểm đến lý tưởng cho sinh viên (SV) có cơ hội trải nghiệm thực tiễn để tăng cường tri thức toàn cầu, nâng cao hiểu biết văn hóa và đổi mới kỹ năng. Được ấp ủ và thành lập từ Tập đoàn FPT, một trong những tập đoàn dẫn đầu về đổi mới sáng tạo công nghệ tại Việt Nam, có mạng lưới đối tác rộng khắp cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới khác như Hitachi, Panasonic, Microsoft,…

Triết lý Đại học FPT

Chương trình đào tạo phù hợp chuyên ngành (Industry relevant)

Đào tạo gắn với doanh nghiệp (DN), được thể hiện bằng chương trình đào tạo, giáo trình (bằng tiếng Anh) cập nhật theo xu hướng phát triển ngành (Gartner Research for Education Trends), học trong doanh nghiệp (On-The-Job Training, OJT), học ngoại ngữ thứ hai ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ cơ bản dành cho học tập, nghiên cứu và làm việc.

Nền giáo dục tiên tiến (Smart education)

Công nghệ giáo dục và công nghệ thông tin được tích hợp để xây dựng nên một trường đại học thông minh, là xu hướng của các đại học tiên tiến trên thế giới.

Chiến lược toàn cầu (Global)

Quốc tế hóa qua môi trường học tập (giáo trình, thi cử, đồ án/luận văn, thông tin, giao tiếp,...) bằng tiếng Anh, qua tính đa dạng của SV nước ngoài trong campus (khuôn viên trường), qua một học kỳ đi ra nước ngoài, qua các chương trình trao đổi SV với các đại học nước ngoài.

Cơ hội rộng mở (Mega)

Một trường đại học mở rộng cơ hội cho mọi người có quyết tâm và ý chí đeo đuổi ước vọng nghề nghiệp của mình.

Liên hệ:

Hà Nội: Khu GD và ĐT - Khu CNC Hòa Lạc, Km29 ĐL Thăng Long, Thạch Thất.
ĐT: (024) 7300 1866

TP. Hồ Chí Minh: Lô E2a-7, Đường D1 Khu CNC, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9.
ĐT: (028) 7300 1866

Cần Thơ: 600 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P.An Bình, Q.Ninh Kiều
ĐT: (0292) 360 1996

Đà Nẵng: Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: (0236) 730 0999

...