Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Địa chỉ:193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:(024) 39 740 740

Email:info@buv.edu.vn

Website:http://buv.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/user/BUVietnam

Xem giới thiệu

British University Vietnam  (BUV) là ĐH quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh. Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Chỉ mất chưa đến năm phút để đăng ký nhập học

Chỉ cần đạt số điểm tương đối, có đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và đơn xin nhập học cùng các giấy tờ cá nhân, các bạn học sinh đã hoàn tất bộ hồ sơ nhập học tại ĐH quốc tế chỉ mất chưa đến năm phút. Tại BUV xét tuyển sinh viên (SV) nhập học giống như các trường ĐH tại Vương Quốc Anh, đó là dựa trên các tiêu chí học lực, khả năng ngoại ngữ và hoạt động ngoại khóa (nếu có).

Tiếng Anh không phải là rào cản

Những học sinh chưa đủ trình độ ngoại ngữ có thể theo học các lớp tiếng Anh tại BUV trước khi vào năm Dự bị ĐH. 100% giảng viên quốc tế tại BUV được đào tạo thường xuyên để nâng cao kỹ năng giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Chương trình tiếng Anh được chia thành 6 cấp độ và tương đương với các cấp của trình độ IELTS.

Khác với các chương trình được giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh, khóa học tại BUV được thiết kế theo chuẩn quốc tế và phục vụ việc học tập tại ĐH và cao học với các kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu và thuyết trình.

Ngoài ra, vào thứ tư hằng tuần, SV sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa hay các hoạt động thảo luận, đóng kịch trong lớp để trau dồi kỹ năng giao tiếp.

Chi phí có thực sự là nỗi lo ?

Đa số phụ huynh học sinh khá băn khoăn về chi phí theo học tại các trường quốc tế, nhưng trên thực tế chi phí này chỉ bằng 30% chi phí theo học tại các nước tiên tiến, bằng cấp chuẩn Anh. Để tạo điều kiện cho phụ huynh và những bạn trẻ có mong muốn được trải nghiệm môi trường quốc tế, BUV áp dụng chính sách hỗ trợ SV đóng học phí làm nhiều đợt từ năm học 2016. Ngoài ra, rất nhiều SV xuất sắc đã giành được các suất học bổng có giá trị lên tới 100% học phí và BUV sẽ trao không giới hạn số lượng các suất có giá trị lên tới 75% học phí (có áp dụng điều kiện học lực) dành cho SV có nguyện vọng theo học tại BUV.

Ngành học đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường

Tại BUV, SV có thể theo học 04 Chương trình Cử nhân do ĐH Staffordshire cấp bằng trực tiếp, đó là Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch; Cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng do ĐH London cấp bằng, Cử nhân ngành Tài chính và Kinh tế do ĐH BUV và ĐH Staffordshire cấp bằng. Sau khi hoàn thành khóa học, SV có thể dễ dàng theo học thạc sĩ tại các ĐH danh tiếng trên toàn thế giới cũng như tham gia thị trường lao động trên toàn cầu.

Trải nghiệm môi trường học hàng đầu

BUV mang đến cho SV nhiều trải nghiệm đa dạng, cơ hội để phát triển năng lực, cá tính của mình. Cơ sở vật chất hiện đại tại Bà Triệu và cơ sở mới tại khu đô thị Ecopark với diện tích 6,5ha và quy mô 7.000 SV dự kiến hoạt động vào cuối năm 2017 sẽ mang đến những trải nghiệm tiên phong cho SV Việt Nam.

Ngay từ năm thứ nhất, SV sẽ được tham gia nhiều hội thảo, lớp kỹ năng và được giới thiệu đi thực tập tại các doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm như KPMG, Vietcombank... Có nhiều bạn đã nhận được lời mời làm việc sau khóa thực tập.

Như tất cả các trường ĐH danh tiếng trên thế giới, mục tiêu đào tạo của BUV là chú trọng phát triển từng cá nhân và phát huy những điểm mạnh nhất của SV để giúp các bạn đạt được kết quả tối đa. BUV tin tưởng rằng cho dù SV với học lực trung bình ở bậc THPT nhưng được phát triển trong môi trường tốt như BUV sẽ vẫn có thể thành công trong tương lai.

Chính vì vậy, BUV luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả các em học sinh có niềm tin vào bản thân. Vậy tại sao không đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế hiện đại, năng động này ngay tại Việt Nam.

...