Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Đại học Đông Á

Đại học Đông Á

Mã trường:DAD

Địa chỉ:33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:0981.326.327 - 0236.3.519.991

Email:phongtuyensinh@donga.edu.vn

Website:https://donga.edu.vn/tuyensinh

YouTube:https://www.youtube.com/dongadanang

Xem giới thiệu

Đầu tư kiến thức phát triển năng lực cá nhân, chuyên môn nghề nghiệp… là sứ mệnh của Trường ĐH Đông Á.

Kết quả trong cuộc khảo sát quy mô của JETRO – một Tổ chức Xúc tiến Thương mại uy tín của Nhật Bản công bố ngày 4/3/2021, Trường Đại học Đông Á được JETRO chọn phát biểu điển hình cùng một đối tác hợp tác của Đại học Đông Á tại Nhật là Tập đoàn Y tế Aijinkai - tập đoàn lớn tại Nhật, là cặp mô hình hợp tác điển hình hiệu quả, làm gia tăng độ tin cậy vào chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Thành lập từ năm 2002, Trường ĐH Đông Á hiện là ngôi nhà chung để “Đầu tư kiến thức phát triển năng lực cá nhân, chuyên môn nghề nghiệp, để tạo dựng con đường thành công và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng xã hội” cho hàng ngàn sinh viên mỗi năm như chính sứ mệnh mà nhà trường theo đuổi.

Với phương châm lấy người học - sinh viên là trung tâm của mọi hành động, ĐH Đông Á đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, phòng học tiên tiến, hiện đại; mở rộng liên kết đào tạo với các trường ĐH uy tín của quốc tế để sinh viên có thể tiếp cận những chương trình đào tạo chất lượng.

Về hợp tác đào tạo và nghiên cứu, trường hiện liên kết hợp tác với hơn 20 trường ĐH, viện nghiên cứu tại: Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Bỉ, Hàn, Nhật, Đài Loan…

Về hợp tác phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tạo việc làm cho sinh viên, ĐH Đông Á hiện là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị trong nước và các địa phương, doanh nghiệp tại Nhật Bản, CHLB Đức, Singapore…

ĐH Đông Á có trụ sở chính tại 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng; đào tạo 8 nhóm ngành gồm: nhóm ngành Sức khỏe, nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý, nhóm ngành Du lịch – Khách sạn, nhóm ngành Ngôn ngữ - Văn hóa, nhóm ngành Máy tính – Công nghệ Thông tin, nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật, nhóm ngành Pháp luật, nhóm ngành Sư phạm. Các ngành đào tạo tại trường rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu xã hội, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp cho con đường đầu tư kiến thức, phát triển trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

Trường có hơn 30.000 sinh viên đã tốt nghiệp với tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm chiếm 86%. Hiện có hơn 500 sinh viên các ngành đang làm việc tại các nước trong khu vực, phần lớn đang làm việc tại Nhật, Đức, Singapore.

20 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Đông Á chọn tập trung phát huy nội lực, phát huy sức mạnh của hệ thống, mở rộng hợp tác phát triển, lấy “Thành công của học trò là hạnh phúc của người Thầy – Thành công của doanh nghiệp là hạnh phúc của Nhà trường” làm phương châm hoạt động xuyên suốt, hướng đến trở thành trường chất lượng quốc tế thuộc top 500 Châu Á.

...