Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Language Confidence Việt Nam

Language Confidence Việt Nam

Điện thoại:0362 910 909

Website:https://languageconfidence.ai/

Xem giới thiệu

Language Confidence là công ty giáo dục hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo) với mục tiêu tự động hóa việc dạy và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh.

Language Confidence (LC) cung cấp một bộ API (hệ thống trung gian kết nối) để bổ trợ cho các khóa học trên các trang web, thiết bị di động hoặc LMS. LC giúp nâng cao mức độ tương tác, duy trì việc học tập của học viên trong nhiều ngữ cảnh phong phú, chuẩn bị bài test ở nhiều cấp độ, cải thiện các khó khăn trong quá trình học tiếng Anh.

Nick Jenkins - Người sáng lập và Giám đốc điều hành của LC - chia sẻ: "Với LC tôi muốn đưa ứng dụng AI vào kỹ năng nghe nói tiếng Anh một cách tự động và rộng rãi hơn. Bất cứ ai cũng có thể tiếp cận việc học tiếng Anh dễ dàng dù ở bất kỳ đâu. Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài kể từ lúc bắt đầu; gần đây chúng tôi đã nhận được thêm 1,5 triệu USD, nhờ vào sự tăng trưởng gấp 5 lần về số lượng khách hàng doanh nghiệp mới và số lượng khách hàng trong nước tăng gấp 10 lần kể từ năm ngoái.

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên trong từng quốc gia".

...