Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt

Mã trường:CBV

Địa chỉ:194 Lê Đức Thọ, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3984 1317

Email:tuyensinh@bachviet.edu.vn

Website:http://bachviet.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/user/truongbachviet

Xem giới thiệu

Tiền thân của Trường Cao đẳng Bách Việt là Trường Trung học Tư thục Kỹ thuật và Nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, tài chính, cấu trúc và hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được Bộ GD&ĐT ban hành quyết định số 4823/QĐ-BGDĐT ngày 01/9/2006 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt.

Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Môi trường đào tạo

Với hàng ngàn cơ sở giáo dục từ mầm non đến cao đẳng, đại học, TP.HCM là lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, là cái nôi phát triển nhân tài bởi nơi đây hội tụ nhiều tài năng quan trọng trong các lĩnh vực. TP.HCM cũng là trung tâm ươm mầm tài năng, là môi trường phong phú để sinh viên (SV) thể hiện bản lĩnh của mình, là nơi phát triển lý tưởng về học vấn và nghề nghiệp. Cao đẳng Bách Việt là một trong những điểm hội tụ đó, nơi mà “tương lai trong tầm tay” bạn.

Chúng tôi mang đến cho người học:
• Cơ hội phát triển năng lực toàn diện trong môi trường học tập tích cực;
• Kiến thức chuyên môn vững chắc;
• Cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp theo phương châm "thạo nghề - vững nghiệp";
• Cơ hội làm chủ những kỹ năng sống và kỹ năng làm việc nền tảng để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống hiện đại;
• Cơ hội tiếp cận những bậc học cao hơn nhờ hội đủ các điều kiện kiến thức cần thiết để đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh khắt khe.

Đội ngũ giảng viên

Thành công của một người trẻ sẽ không thể có được nếu thiếu đi những người dìu dắt, hướng dẫn. Tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Bách Việt luôn cố gắng để có thể truyền tải được kiến thức, nhiệt huyết và thổi lửa cho học trò, đó là những người luôn hết mình vì tương lai của các em.

Cao đẳng Bách Việt không chỉ tự hào vì quy tụ được một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cả về lý thuyết lẫn thực tiễn mà còn là những người thầy, người cô tận tụy vì học trò. Hiện tại, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Cao đẳng Bách Việt gồm có 233 giảng viên, trong đó có 184 giảng viên cơ hữu và 49 giảng viên thỉnh giảng. Trong tổng số giảng viên, có 64,8% đạt học vị thạc sĩ, tiến sĩ. Những đóng góp, cống hiến của đội ngũ giảng viên tâm huyết này hứa hẹn sẽ mãi là niềm tự hào cũng như là động lực nhằm cố gắng tiếp sức cho các em HS – SV.

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố nổi bật của Trường Cao đẳng Bách Việt đó là cơ sở vật chất. Với 3 cơ sở được xây dựng khang trang xung quanh khu vực quận Gò Vấp, quận 12 - TP.HCM, trường đáp ứng quy mô đào tạo trên 12.000 SV.

Ở mỗi cơ sở đều có hệ thống phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị đầy đủ với hệ thống máy lạnh hiện đại, mạng không dây tốc độ cao. Mỗi ngành học đều được đầu tư tối đa các trang thiết bị, phòng thực hành chuyên môn, các phương tiện giảng dạy cũng như học tập đầy đủ, đáp ứng các chuẩn mực về giảng dạy theo phương pháp hiện đại, mang đến sự chủ động cho người học.

Dịch vụ cho sinh viên

Ngoài những yếu tố về cơ sở vật chất, về đội ngũ giảng viên và một chương trình đào tạo giàu tính thực tiễn, Trường Cao đẳng Bách Việt còn được đánh giá là một đơn vị đào tạo luôn chú trọng đến các dịch vụ dành cho SV.

Nhà trường luôn đặt vấn đề chăm sóc chất lượng HS - SVlên hàng đầu. Không chỉ tạo ra môi trường học tập tốt và những điều kiện thuận lợi cho người học, hằng năm, nhà trường còn tổ chức khảo sát về mức độ hài lòng và những bất cập mà người học thường xuyên gặp phải. Từ những đợt khảo sát thực tế ấy, nhà trường và phòng công tác SV liên tục hoàn thiện,đưa ra những cơ chế, hoạt động quản lý HS – SV một cách tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của HS – SV để tìm ra tiếng nói chung là phương châm hoạt động của nhà trường.

...