Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Viện Công Nghệ Châu Á Tại Việt Nam (AITVN)

Viện Công Nghệ Châu Á Tại Việt Nam (AITVN)

Địa chỉ:Lầu 6, Tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại:078 5265 168

Email:mpm@aitcv.ac.vn

Website:http://aitmpm.com

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCIlUcEGFkE18qdM2GxSWKZg

Xem giới thiệu

Thành lập năm 1959 tại miền Bắc Bangkok, Thái Lan, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) là viện nghiên cứu và đào tạo sau đại học về kỹ thuật, công nghệ và quản lý. 

AIT (Asian Institute of Technology) giữ vai trò hàng đầu trong việc giới thiệu những tiến bộ về công nghệ và quản lý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương thông qua các chương trình đào tạo sau đại học, nghiên cứu và hoạt động tư vấn, đã trở thành viện đào tạo sau đại học hàng đầu trong khu vực.

Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) được thành lập tại Hà Nội từ năm 1993, chương trình thạc sĩ về quản lý dự án xây dựng (MPM) của AIT trở thành đối tác đào tạo dài hạn quan trọng của nhiều tập đoàn, đơn vị quản lý các dự án xây dựng lớn như: Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Điện lực, thu hút nhiều học viên đến từ các công ty lớn trong ngành xây dựng như: Coteccons, Ricons, DELTA, SCQC…

Giảng viên của chương trình đến từ AIT, các giảng viên quốc tế và chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án xây dựng, bất động sản, hạ tầng, dầu khí đến từ Nhật Bản, Đức, Anh, Thái Lan, Malaysia.

AIT-VN còn tổ chức chương trình bồi dưỡng tiếng Anh 80 giờ dành cho các ứng viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi nộp hồ sơ tham gia chương trình MPM và hỗ trợ kỹ năng tham gia bài kiểm tra AIT-EET.

Chương trình MPM tạo cơ hội kết nối hàng trăm sinh viên trong và ngoài nước, trong đó, có những người đang giữ những vị trí quan trọng tại các bộ, sở, công ty, tập đoàn xây dựng lớn và những cựu sinh viên AIT toàn cầu như Myanmar, Thái Lan, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc… tạo nên cộng đồng luôn tương tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong mọi lĩnh vực.

Sau khi tham gia chương trình MPM do AIT đào tạo, người học có thể trở thành chuyên gia tư vấn, quản lý, lãnh đạo trong xây dựng dân dụng, lập kế hoạch đầu tư dự án… 

Hiện nay, chương trình MPM được tổ chức tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.