Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Công ty Capstone Việt Nam

Công ty Capstone Việt Nam

Địa chỉ:8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:(024) 3938 8455

Website:https://capstonevietnam.com/

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCdg56kflbBVIF7CcU4f0NHw

Xem giới thiệu

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Công ty TNHH Capstone Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng vì các bạn đã và đang lựa chọn các dịch vụ giáo dục và đào tạo của chúng tôi.

Capstone Việt Nam là công ty phát triển nguồn nhân lực chuyên cung cấp giải pháp giáo dục và đào tạo trong các lĩnh vực tư vấn du học, dịch vụ cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và kinh doanh các sản phẩm giáo dục.

Đối tác giáo dục bậc cao và công ty tư nhân đầu tiên làm việc với Capstone Việt Nam vào tháng 3/2010 là Trường Đại học Chicago và Hobsons, nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp và công nghệ sáng tạo dành cho giáo dục. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển lớn mạnh nhưng cũng thật thận trọng.
Capstone có ý nghĩa là “thành tựu cao nhất” hay nói cách khác là những gì tốt nhất mà một cá nhân hoặc một tổ chức có thể đạt được. Ý nghĩa này khởi nguồn cho slogan của chúng tôi: Vươn tới những đỉnh cao. Capstone Việt Nam cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng qua các dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ cung cấp cho các đơn vị đối tác, đào tạo kỹ năng, bài thi tiếng Anh và các dịch vụ về đào tạo và giáo dục khác.

Nguồn lực lớn nhất của Việt Nam là con người – người Việt Nam làm việc chăm chỉ, có động lực, luôn luôn tìm cách làm giàu cuộc sống và tăng cường khả năng cạnh tranh của mình thông qua giáo dục. Mọi cá nhân đều có những tiềm lực và tài năng lớn chưa được khai thác hết. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp quý vị “vươn tới những tầm cao mới”, khai thác tiềm năng, phát hiện tài năng tiềm ẩn, đồng thời mong muốn đóng góp lâu dài và bền vững cho cuộc sống của chính quý vị, cho các cơ quan tổ chức và xã hội.

Nếu quý vị có thắc mắc, cần thêm thông tin hoặc muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quý vị cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin cá nhân trong phần tiểu sử của chúng tôi. Nếu quý vị quan tâm tới các vấn đề về giáo dục bậc cao ở Việt Nam và các vấn đề về trao đổi giáo dục giữa Việt Nam và Mỹ, xin vui lòng xem blog của chúng tôi.

...