Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Công ty Tư vấn Du học ATS

Công ty Tư vấn Du học ATS

Địa chỉ:Tầng 6, 55 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(+84 28) 39 333 266

Email:ats.info@ats.org.vn

Xem giới thiệu

Công ty Tư vấn Du học Avenue to Success (ATS) là đại diện tuyển sinh chính thức cho nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện và tổ chức giáo dục tại các nước nói tiếng Anh là Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand; cùng một số trường tại Malaysia và Singapore.

Thành lập năm 2014, ATS với sứ mệnh mang đến những sản phẩm du học đa dạng từ các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand… giúp thế hệ trẻ Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nền tri thức thế giới; song ATS cũng tự hào là đơn vị tư vấn du học với đội ngũ chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sáng lập ra ATS là những “cây đại thụ” trong ngành, những người đặt nền móng đầu tiên cho công tác tư vấn du học tại Việt Nam.

ATS hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình có những yêu cầu, hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Do đó, mỗi học sinh cần tìm ra giải pháp riêng cho bài toán du học của mình, và nhiệm vụ của mỗi tư vấn viên ATS là giúp các bạn giải được bài toán đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học bổng ATS

Ngoài giúp học sinh giành các học bổng giá trị từ hàng trăm trường đối tác, ATS còn có quỹ học bổng hỗ trợ riêng dành cho học sinh với giá trị học bổng cao nhất lên tới 20 TRIỆU ĐỒNG. Bên cạnh đó, học sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại các sự kiện do ATS tổ chức còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như hoàn phí IELTS, hỗ trợ chi phí vé máy bay và lệ phí visa...

...