Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Tư Vấn Du Học Education Path (EduPath)

Tư Vấn Du Học Education Path (EduPath)

Địa chỉ:68 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại:0933 33 62 68

Website:https://edupath.org.vn/vi

YouTube:https://www.youtube.com/user/camnghiWKU

Xem giới thiệu

EduPath là tổ chức Tư vấn Du học, Giáo dục quốc tế, chúng tôi vinh dự giới thiệu, triển khai thực hiện các hoạt động văn hóa, giáo dục của Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác để thông qua đó thúc đẩy tình hữu nghị - hợp tác giữa các dân tộc nhằm góp phần xây dựng đất nước. 

Thông qua EduPath, mỗi năm hàng trăm du học sinh Việt Nam đã hiện thực hóa giấc mơ học tập, nghiên cứu tại các trường trung học, cao đẳng và đại học hàng đầu tại những quốc gia vốn nổi tiếng về hệ thống giáo dục chuyên nghiệp được đầu tư phát triển một cách bài bản như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore,…

Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ và các nước Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore... cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, chúng tôi hiểu rõ những điều mà quý phụ huynh và các em du học sinh tương lai quan tâm, lo lắng, suy tư, nghĩ gì và cần gì để từ đó có những định hướng, những lời khuyên đúng đắn và hợp lý nhất cho con đường du học lâu dài của các em. 

Với phương châm hoạt động: "Uy tín, Trách nhiệm, Tận tình, Hiệu quả" và có số lượng đối tác giáo dục đáng kể lên tới 2.000 trường THPT, cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới tại Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia…Điều làm cho EduPath thực sự nổi bật và luôn được nhiều bậc phụ huynh cùng học sinh tin tưởng lựa chọn làm cầu nối du học chính là:

- Hướng dẫn thủ tục nhập học nhanh gọn, hiệu quả và thực hiện hồ sơ VISA luôn đạt tỉ lệ thành công 99.9%.
- Đảm trách nhiều hồ sơ visa thành công cho những trường hợp đã từng bị từ chối mà còn giúp quý phụ huynh và các em học sinh đạt thành công trong việc chọn quốc gia, chọn trường, chọn ngành học, thời gian học một cách chính xác, thích hợp với điều kiện tài chính, trình độ của mỗi trường hợp.
- Sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm giúp định hướng rõ ràng mục tiêu học tập.
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình sau visa 24/24 ngay cả khi du học sinh đã lên đường nhập học tại trường nước ngoài.
- Miễn phí thủ tục hành chính cho dịch vụ visa đối với phụ huynh của cựu du học sinh EduPath.

Đặc biệt, chúng tôi luôn giữ mối liên hệ tốt đẹp với các cựu du học sinh vì chính các bạn là những "bằng chứng sống" thiết thực nhất phản ánh hiệu quả làm việc của EduPath, là nguồn tư liệu quý báu về kinh nghiệm sống - học tập và làm việc khi đi du học dành cho các em học sinh thế hệ sau tham khảo. Hằng năm, nhân viên EduPath đều có những chuyến "thị phạm" đến tận nơi sinh viên đang học tập để xem xét đánh giá thực tế về chất lượng chương trình giáo dục, đời sống du học sinh tại các gia đình bản xứ và ký túc xá. Đây là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu thuộc chính sách chăm sóc du học sinh của EduPath mà chúng tôi đã cam kết với quý phụ huynh ngay từ lúc bắt đầu tiến hành hồ sơ.

Ngoài du học, EduPath còn mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư và định cư nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

Du học là con đường ngắn nhất giúp học sinh Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục, khoa học - kỹ thuật - công nghệ phát triển trên thế giới để tự trang bị kiến thức cho bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Hiện nay, trong muôn vàn kế hoạch học tập của các em học sinh, sinh viên thì du học là một quyết định quan trọng cần sự cân nhắc kỹ lưỡng nhưng thực tế hằng năm con số du học sinh Việt Nam tại các quốc gia khác vẫn không ngừng tăng lên. Điều đó chứng tỏ học tập ở nước ngoài không còn là một điều gì quá xa vời hoặc chỉ dành cho tầng lớp siêu giàu, hay những tài năng kiệt xuất mà đã trở thành một sự lựa chọn thông minh có đầu tư cả về trí lực lẫn vật chất.

Nếu quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã và đang có kế hoạch du học hãy đến với EduPath để có dịp kiểm chứng những thông tin mà chúng tôi đưa ra là một sự bảo đảm chắc chắn chứ không chỉ là những lời giới thiệu hay quảng cáo. Mong rằng với sự hỗ trợ tận tâm từ EduPath, con đường tiến bước đến nền học vấn tương lai của tất cả các em học sinh sẽ luôn thành công tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành tích vì thành quả của chính các em góp phần chứng minh cho sự lựa chọn Education Path – A way to win! của các em là hoàn toàn đúng đắn.

Chúc quý phụ huynh và các em học sinh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

...