Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Công ty Du học Cầu Xanh

Công ty Du học Cầu Xanh

Địa chỉ:13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:043 7325 896

Email:study@bridgeblue.edu.vn

Website:http://cauxanhbb.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/playlist?list=PLLyZoDLdHVuwtkHmxycbX_Zu2qWj02AyF

Xem giới thiệu

Công ty Cầu Xanh - Du học BB Cầu Xanh là công ty chuyên về tư vấn du học cho HSSV Việt Nam từ trung học đến đại học du học các nước trên thế giới.

Công ty Cầu Xanh được thành lập năm 2007 theo quy định của pháp luật, do Sở Kế hoạch - Đầu tư TP.Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102601384 và do Sở Giáo dục - Đào tạo TP.Hà Nội cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tư vấn du học. 

Công ty Cầu Xanh còn được biết đến với tên gọi là Du học BB Cầu Xanh, với biểu tượng là chú ong chăm chỉ tận tình ngày đêm bắc chiếc cầu nối tin cậy và vững chắc cho học sinh và sinh viên (HSSV) Việt Nam đi du học ở nước ngoài.

Xuất phát từ mục đích cuối cùng của sự học là có được việc làm tốt, xây dựng cuộc sống tương lai vững chắc, mọi hoạt động của Cầu Xanh là làm cầu nối cho HSSV và gia đình trong quá trình chuẩn bị, thực hiện hồ sơ du học cũng như suốt quá trình du học. Tôn chỉ hoạt động của Cầu Xanh là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. 

Cầu Xanh liên kết với các trường từ cấp độ phổ thông, trung học đến cao đẳng và đại học ở nước ngoài để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, kể từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến thời kỳ sinh sống và học tập tại nước ngoài. 

Do công ty được thành lập và quản lý bởi những cán bộ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng của Việt Nam và đã từng du học nước ngoài nên chúng tôi bảo đảm chất lượng dịch vụ hàng đầu cho du học sinh. Cầu Xanh chọn lộ trình du học phù hợp với những trường học đối tác đã được Cầu Xanh đến tận nơi khảo sát sao cho phù hợp với phần đông SV Việt Nam, để định hướng thế hệ trẻ có được một sự nghiệp, việc làm có triển vọng tốt đẹp từ quy mô trong nước đến quốc tế. 

Những chuyến đi củng cố quan hệ hợp tác đối tác, thăm du học sinh ở nước ngoài, khảo sát các trường, các ngành nghề khan hiếm nhân lực hiện tại và trong tương lai luôn được giám đốc và đội ngũ tư vấn viên tại Cầu Xanh liên tục thực hiện nhiều lần trong năm. Cầu Xanh hỗ trợ HSSV du học các nước như: Singapore, Philippines, Malaysia ở châu Á; Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Pháp, Thụy Sĩ ở châu Âu; hay Úc, New Zealand ở châu Úc và Canada, Mỹ ở châu Mỹ.

Trong đội ngũ tư vấn, Cầu Xanh có tư vấn viên có quốc tịch Pháp, Thụy Sĩ, am hiểu sâu sắc hệ thống giáo dục, cuộc sống ở các nước phát triển, bảo đảm cung cấp thông tin, hỗ trợ HSSV và gia đình một cách thực tế, sát sao vơi cuộc sống của du học sinh ở nước ngoài trong suốt quá trình du học.

Hơn 10 năm phát triển, đội ngũ tư vấn viên của Cầu Xanh được: 

- Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học cho các tư vấn viên. 
- Được PIER thuộc Đại sứ quán Úc chứng nhận là tư vấn du học chuyên nghiệp với số hiệu bằng là G237 cho tư vấn viên du học Úc.
- Công ty Cầu Xanh nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tư vấn xuất sắc của Trường HTMI Thụy Sĩ. 
- Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu “Tư vấn xuất sắc” của Trường BHMS Thụy Sĩ. 
- Danh hiệu “Công ty Tư vấn xin visa giỏi nhất” do Trường HTMI Thụy Sĩ cấp.
- Danh hiệu “Công ty Tư vấn Du học xuất sắc” của Trường Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Kaplan toàn cầu cấp. 
- Danh hiệu “Công ty Tư vấn Du học có nhiều cải tiến vượt bậc nhất” trong năm 2015 – 2016 do Tập đoàn Navitas của Anh Quốc cấp.
- Danh hiệu Top Performing Partner, công ty đại diện hiệu quả hàng đầu do Tập đoàn Cambridge Education Group cấp.
- Danh sách các giải thưởng của Cầu Xanh còn tiếp tục dài hơn nữa.

Các dịch vụ của Cầu Xanh:

- Tư vấn chọn trường, chọn nước, chọn khóa học phù hợp với gia đình và học sinh.
- Xin thư mời học, xin giảm học phí, xin học bổng.
- Xin visa du học.
- Thông tin tư vấn chuẩn bị hành trang lên đường du học.
- Hỗ trợ chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh.
- Hỗ trợ đưa đón sân bay khi đi du học.
- Hỗ trợ tìm nhà ở cho du học sinh.
- Hỗ trợ xin visa cho gia đình sang thăm du học sinh.
- Hỗ trợ chuyển trường, chuyển khóa học cho học sinh trong trường hợp cần thiết.
- Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình du học của du học sinh.

Du học BB mang lại sự khác biệt: 
- Kinh nghiệm thực tế
- Cam kết lâu dài 
- Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình.

...