Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Địa chỉ:74 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại:(028) 3773 3171

Website:http://renaissance.edu.vn/vi

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCgPW72f4duVJNC4DoCVVbBA

Xem giới thiệu

Việc ra đời của Trường xuất phát từ một tầm nhìn chung của những doanh nhân cùng cam kết một nền giáo dục chất lượng cao ở Việt Nam.

Bà Vương Bửu Linh, Ông Trần Kim Thành, Ông Nguyễn Tuyên và Bà Nguyễn Thúy Quỳnh mong muốn thành lập một ngôi trường quốc tế giảng dạy theo chương trình giáo dục chuẩn quốc tế của Anh cho người Việt và người nước ngoài tại quận 7. Tầm nhìn, kế hoạch và cam kết chất lượng giảng dạy của các nhà sáng lập đã tao nên uy tính về chất lượng cao của trường. Trường đem lại cho các em học sinh chất lượng giảng dạy vượt trội về học tập, thể thao, giải trí kể cả việc áp dụng công nghệ trong lớp học.

Trường khởi đầu với sĩ số hơn 70 em học sinh vào năm 2007 và cho đến nay Trường đã có hơn 500 em học sinh theo học từ độ tuổi 2 đến 18 tuổi.

Trường Quốc tế Renaissance là thành viên của Tổ chức Tú Tài Quốc tế và có uy tín là trường đã từng có tỉ lệ đậu 100% trong kỳ thi Tú Tài Quốc tế và cao hơn 6 điểm so với mức trung bình của toàn thế giới. Kết quả các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế về Giáo Dục Trung học Tổng quát (IGCSE) của Đại Học Cambridge dành cho học sinh khối lớp 10 và 11 cho thấy 34% trong tổng số học sinh dự thi đạt được bậc A/A* và 87% trong tổng số đậu từ 5 môn trở lên. Ở khối Tiểu Học, Trường áp dụng Chương Trình Giảng Dạy Tiểu Học Quốc tế (IPC). Ngoài ra, Trường còn cam kết giới thiệu Chương Trình Giảng dạy Mẫu giáo (EYFS) cho các em học sinh ở lứa tuổi mẫu giáo, tạo nền tảng cho việc học sau này của các em. Bằng chứng cho thấy, các em học sinh theo học Chương Trình giảng dạy mẫu giáo (EYFS) này có lợi thế hơn so với các em cùng độ tuổi không theo học chương trình này.

Đội ngũ giáo viên của Trường là những giáo viên đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc với tài năng và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức lý tưởng nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập và thành tích của mỗi em học sinh.

Với cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học được trang bị bảng thông minh và được kết nối Internet tốc độ cao, cung cấp những điều kiện kỹ thuật hiện đại nhất hỗ trợ cho việc dạy và học tại Trường. Cơ sở vật chất của Trường bao gồm  phòng thí nghiệm Hoá Học, Vật Lý và Sinh Học, phòng học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Âm Nhạc, Kịch, Công nghệ Mỹ Thuật và Thiết Kế Kỹ thuật, phòng học vi tính và rạp hát cách âm có sức chứa 321 người được trang bị đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, hồ bơi trong nhà có máy làm ấm dài 25m, trung tâm thể thao rộng rãi, phòng đa chức năng, phòng tập thể dục, thư viện, trung tâm truyền thông tích hợp phòng thu âm, và căng tin Trường là nơi phục vụ các món ăn ngon, bổ dưỡng.

Không dừng lại đó, thành công của Trường là các em học sinh tốt nghiệp ra trường đã được nhận vào học tại các trường Đại Học hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự hào có được nhiều cựu học sinh khắp nơi trên thế giới.

Hội Đồng Quản Trị Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn cam kết mang lại sự phát triển và đầu tư lâu dài, hướng tới việc "Truyền cảm hứng" và "Đạt thành tích".

...