Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
GSE-beo Việt Nam

GSE-beo Việt Nam

Địa chỉ:Tầng 11, Tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TPHCM

Điện thoại:028 3820 7759

Website:https://gse-beo.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/user/coolGSE

Xem giới thiệu

GSE-beo là công ty dịch vụ giáo dục toàn cầu có nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực du học, là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các trường ĐH, CĐ uy tín quốc tế.

GSE-beo là một trong những tập đoàn tư vấn du học uy tín hàng đầu khu vực châu Á với các văn phòng tại Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam và Vương quốc Anh. GSE-beo chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các thị trường Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. Hằng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng nghìn sinh viên đi du học tại các nước kể trên. Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán như:
- Hội đồng Anh (British Council) và Đại sứ quán Anh;
- Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại sứ quán Úc;
- Cơ quan Phát triển Giáo dục New Zealand, Lãnh sự quán New Zealand và Đại sứ quán New Zealand;
- Ban Văn hóa Giáo dục Canada và Đại sứ quán Canada;
- Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore - Tổng cục Du lịch Singapore;
- Trung tâm Giáo dục Mỹ tại Đại sứ quán Mỹ.

Các dịch vụ và ưu đãi khi làm hồ sơ du học cùng GSE-beo?
- Hướng dẫn sửa bài tự luận SOP và CV cùng giáo viên bản ngữ hằng tuần (xem chi tiết).
- Đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh với chi phí ưu đãi & các phần quà hấp dẫn.
- Tham gia miễn phí chương trình thường niên "Pre-Departure - Họp mặt sinh viên trước khi lên đường", gặp mặt  các bạn sinh viên du học cùng mình và nhận chia sẻ từ cựu du học sinh của GSE-beo.
- Nhận sim điện thoại nước du học và thẻ sinh viên quốc tế ISCS (giảm giá khi mua hàng tại nước ngoài).
- Nhận thông tin cập nhật mới nhất về du học thông qua E-newsletter hằng tháng, hội thảo/triển lãm du học.
- Cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện trường và cựu du học sinh những trường du học dự kiến của học sinh.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn du học của GSE-beo?

Kiến thức chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan: 
GSE-beo có nghiên cứu và hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của Việt Nam và các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada... nên có thể tư vấn chính xác về điểm đến du học phù hợp, ngành nào “hot”, định hướng đầu ra của khóa học… và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp.

Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam: 
GSE-beo là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000 trường uy tín, thứ hạng cao ở các bậc học phổ thông, cao đẳng, đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp học sinh dễ dàng hoàn thiện hồ sơ nhập học và học sinh luôn được hưởng các ưu đãi mà nhà trường dành riêng cho học sinh làm hồ sơ du học cùng GSE-beo. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên đón nhiều chuyến thăm của các đại diện trường trong năm, đây chính là cơ hội tuyệt vời để học sinh, sinh viên cùng phụ huynh gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường hoặc giảng viên tương lai của mình.

Điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí:
GSE-beo cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường mà chúng tôi làm đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích cùng cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để học sinh có khả năng xin được học bổng cao nhất, phù hợp với năng lực học tập.

Tỷ lệ visa của học sinh gần như là tuyệt đối: 
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh GSE-beo được cấp gần như tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ xin visa du học; đồng thời GSE-beo được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các công ty tư vấn du học tại Việt Nam.

Quy trình tài chính minh bạch:
Các chi phí để hoàn thiện hồ sơ du học và hồ sơ visa được liệt kê rõ ràng, đầy đủ và chính xác theo sự chấp thuận của học sinh và phụ huynh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện:
Đội ngũ nhân viên GSE-beo được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các đại sứ quán và các cơ quan giáo dục. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước. Tận tình, chu đáo với các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh trong suốt quá trình trước và sau du học.  

Giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập: 
Du học sinh được Công ty GSE-beo hỗ trợ trong suốt quá trình du học. Chúng tôi cùng gia đình và nhà trường theo dõi cũng như quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng.

Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài:
Dành cho các du học sinh có nguyện vọng làm thêm, hoặc xa hơn là định cư khi đủ điều kiện. Nhiều học sinh của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang làm việc hoặc đã định cư tại nước ngoài, có học sinh đã kết hôn và trở về thăm chúng tôi cùng gia đình nhỏ của các bạn.

Bên cạnh đó…
- GSE-beo là đơn vị đăng ký thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Khi đến đăng ký thi IELTS tại GSE-beo, sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi hơn về lệ phí thi và các quà tặng hấp dẫn khác.
- GSE-beo được Hội đồng Anh trao giải thưởng là một trong những Công ty Tư vấn Du học hàng đầu Việt Nam.
- GSE-beo là đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

...