Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường đại học Thái Bình Dương

Trường đại học Thái Bình Dương

Địa chỉ:79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:(0258)3 727 181

Email:tbd@moet.edu.vn

Website:https://tbd.edu.vn/

Xem giới thiệu

Trường Đại học Thái Bình Dương (Thai Binh Duong University: TBD) được thành lập vào ngày 31/12/2008 theo Quyết định số 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Là một trường ĐH dân lập trẻ, năng động và cách tân, TBD tiên phong áp dụng triết lý giáo dục khai phóng vào chiến lược dạy và học của mình thông qua mô hình 5T: Thực học – Tương tác – Toàn diện – Trao quyền – Thấu cảm. Khát vọng của TBD trong 5 năm tới là trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng quốc tế, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và sinh viên (SV) triển vọng. TBD nỗ lực cho một nền giáo dục: Chính trực – Tự do học thuật – Tôn trọng sự khác biệt – Trách nhiệm – Cách tân – Hài hòa.

Tầm nhìn

ĐH Thái Bình Dương là một trường ĐH tư thục miền duyên hải nằm ở TP. Nha Trang có uy tín, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và SV triển vọng với môi trường giáo dục liêm chính, chuẩn mực quốc tế.

Sứ mệnh

ĐH Thái Bình Dương truyền thụ và phát triển tri thức nhằm đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với môi trường kinh tế, xã hội, công nghệ toàn cầu và trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Trong mọi quyết định hành động của mình, tập thể sư phạm và SV Trường ĐH Thái Bình Dương cam kết theo đuổi các giá trị cốt lõi sau đây:
•    Chính trực: Đảm bảo thực hành sự tử tế và sự trung thực trong lời nói và hành động.
•    Tự do học thuật: Đảm bảo ủng hộ việc mở rộng phạm vi tìm hiểu và nghiên cứu.
•    Tôn trọng sự khác biệt: Đảm bảo ủng hộ sự khác biệt trên cơ sở tôn trọng sự thực, phẩm cách, lẽ phải, công bằng và đạo lý.
•    Trách nhiệm: Đảm bảo sự tự khẳng định trách nhiệm cá nhân trước mỗi chọn lựa, quyết định hành động.
•    Cách tân: Đảm bảo ủng hộ giải pháp sáng tạo.
•    Hài hòa: Đảm bảo cân nhắc đủ các thành tố cần thiết trong việc ra quyết định hành động.

Chiến lược 2020 - 2025

Là một trường ĐH miền duyên hải Nha Trang, Trường ĐH Thái Bình Dương đã xây dựng chiến lược phát triển trong 5 năm tới (2020 - 2025) nhằm trở thành một trường ĐH có uy tín, có khả năng quy tụ giảng viên xuất sắc và SV triển vọng.

Trường truyền thụ và phát triển tri thức nhằm đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với môi trường kinh tế, xã hội, công nghệ toàn cầu và trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương và xã hội.

...