Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Everest Education

Everest Education

Địa chỉ:214 - 218 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM
06 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại:091 412 6232 - 085 832 3232

Email:info@e2.com.vn

Website:https://e2.com.vn/vi/

Xem giới thiệu

Giới thiệu Trung tâm Everest Education

Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh.

Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại trung tâm bao gồm: toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các trường quốc tế đối tác, cũng như tại các chi nhánh của trung tâm.

Định hướng giáo dục

Everest Education giúp khơi dậy đam mê học hỏi trong mỗi em học sinh và lấy đó làm nền tảng cho bước đi tiếp theo của các em. Chúng tôi thúc đẩy các em vươn tới ước mơ của mình với sự quyết tâm và kiên trì, cũng như phát huy tiềm năng và thái độ tích cực của các em trong học tập qua việc xây dựng môi trường học tập với động lực từ giáo viên, bạn bè và từ chính bản thân mình.
Chúng tôi giúp các em tìm thấy niềm yêu thích học hỏi bằng việc vượt qua những thử thách trong học tập. Môi trường học của chúng tôi luôn cải tiến không ngừng với những ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc học một cách tiên tiến nhất.

Giá trị cốt lõi

I Max Out: Luôn kiên trì và phấn đấu học tập với tinh thần cầu tiến, không ngại thử thách.
I Can: Biết cách thiết lập và đạt được các mục tiêu. Chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.
I Contribute: Tinh thần làm việc nhóm cao, luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn bè.

...