Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
One On One English

One On One English

Địa chỉ:15 - 17 Trương Định, P.6, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại:028 7778 8880

Website:http://www.1on1english.vn

Xem giới thiệu

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. One On One English giúp các học viên từ 6 - 16 tuổi kết nối dễ dàng với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ trong các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cao cấp và riêng tư tại nhà.

Học viên của chúng tôi được tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn GẤP 4 LẦN so với khi học trong các trung tâm tiếng Anh truyền thống.

6 lý do bố mẹ nên lựa chọn One On One English

1.    100% giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ có bằng cấp quốc tế TEFL/TESOL/CELTA
Trẻ được rèn luyện phát âm trong môi trường 100% tiếng Anh nhờ giáo viên phát âm chuẩn Mỹ và bảo đảm trình độ sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
2.    Lớp học 1 thầy 1 trò tương tác cao trên nền tảng công nghệ hiện đại
Trẻ được giao tiếp với giáo viên nhiều hơn gấp 3-4 LẦN so với lớp học truyền thống (thường có đến 20 học viên/lớp). Học thoải mái và riêng tư tại nhà, tránh được ô nhiễm môi trường, mệt mỏi khi di chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của trẻ, tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh.
 
3.    Giáo trình đạt chuẩn quốc tế (Cambridge, Pearson và Education Alliance Finland)
Trẻ được giáo dục theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới để sẵn sàng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

4.    Rèn luyện kỹ năng mềm trong thế kỷ XXI qua các hoạt động theo dự án (Project-Based Learning)
Các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy phản biện, ghi nhớ, ứng dụng và sáng tạo trong xử lý tình huống, từ đó giúp trẻ phát triển các nhóm kỹ năng đặc biệt cần thiết trong thế kỷ XXI.

5.    Bảo đảm chất lượng và kết quả học tập
Phụ huynh yên tâm với cam kết chất lượng từ One On One English và có thể chủ động đề nghị thay đổi giáo viên phù hợp hơn cho con nếu có yêu cầu.
 
6.    Lịch học linh hoạt cùng đội ngũ hỗ trợ học thuật tận tâm
Phụ huynh dễ dàng sắp xếp lịch học thuận tiện cho con qua các thao tác đơn giản trên nền tảng công nghệ của One On One English. Mọi vấn đề trong quá trình học đều được hướng dẫn và xử lý nhanh chóng với sự trợ giúp 24/7 từ đội ngũ chăm sóc học viên.

...