Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Apollo English

Apollo English

Địa chỉ:204 Trần Bình Trọng, Q.5, Tp.HCM

Website:http://apollo.edu.vn

YouTube:https://www.youtube.com/user/ApolloEnglish

Xem giới thiệu

Apollo English mong muốn giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo, có thể trở thành công dân toàn cầu cùng nhiều kỹ năng cần thiết để thành công cả trong nước lẫn trên trường quốc tế.
 
Chúng tôi là ai?
Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Apollo năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp họ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.

Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.
- Arabella Peters & Khalid Muhmood - đồng sáng lập Apollo English.

Tầm nhìn
Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, đồng thời thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khóa học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc. 

Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kỹ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh
Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học tiếng Anh để học viên thành công hơn. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp LETS độc quyền, chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. 

Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

...