Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
American Education Group (AEG)

American Education Group (AEG)

Địa chỉ:66-68 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3930 0808

Email:info-hcmc@aegvietnam.com

Website:http://aegvietnam.com/

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCEQtbLRPY0_iOFuig-jixTg

Xem giới thiệu

American Education Group (AEG) là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Việt Nam, chuyên tư vấn và đào tạo các chương trình tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh học thuật và các khóa học dự bị nhằm chuẩn bị hành trang cho các học viên học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Không chỉ đơn thuần là những giáo viên mà còn là những nhà làm giáo dục, đội ngũ giáo viên AEG có chung một niềm đam mê, đó là dẫn dắt những học viên của mình từng bước tiến tới thành công.

Thấu hiểu được nhu cầu xã hội về một nền giáo dục hiện đại và môi trường công việc trong tương lai, chương trình Whiz Kids và Teen Spirit của AEG giúp học sinh học tiếng Anh qua mô hình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) – đây chính là những môn học mà học sinh gặp nhiều khó khăn nhất khi học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Nhờ sớm làm quen với những môn học này, học viên sẽ nắm vững được kiến thức để bứt phá trong từng nấc thang học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Đội ngũ chuyên gia đánh giá của AEG đã dày công nghiên cứu và phát triển những phương pháp dạy học chuyên biệt, hiệu quả giúp học sinh tự tin đạt được thành tích cao trong các bài thi chuẩn hóa. Chương trình giảng dạy IELTS, TOEFL, SAT và ACT của AEG được thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo học sinh không chỉ dễ dàng vượt qua các kỳ thi này mà còn xuất sắc đạt được số điểm cao vượt trội.

Đối với những học viên mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, AEG thiết kế phương pháp giảng dạy giúp học viên có cơ hội trải nghiệm những tình huống thực tế trong công việc và cuộc sống, đồng thời đòi hỏi học viên phải giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động mà họ sẽ đối mặt trong thực tế công việc.

Điều quan trọng nhất, AEG là một cộng đồng nơi mọi người đều có thể học hỏi lẫn nhau. Không chỉ đơn thuần là đến lớp học, học viên còn góp phần tạo nên lối sống học thuật mà trong đó, không chỉ có kiến thức về học vấn và chuyên môn, các học viên còn tìm thấy nguồn cảm hứng và niềm đam mê cho bản thân. AEG giúp tạo ra những con người nhiệt huyết, những người dẫn đầu không ngừng học hỏi và những công dân mẫu mực, có đủ tự tin và tố chất để đón nhận những thách thức của hôm nay và cả mai sau.

Tầm nhìn & sứ mệnh

AEG luôn nỗ lực phấn đấu tiếp thêm sức mạnh cho các học viên của mình có tinh thần học hỏi không ngừng để trở thành những người dẫn đầu trong cộng đồng quốc tế.

Chúng tôi tin rằng giáo dục có thể giúp tạo ra những thế hệ trẻ có khả năng làm thay đổi thế giới.

Thông qua các chương trình đào tạo đổi mới và tư vấn học tập cá nhân, đội ngũ giáo viên và tham vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sẽ truyền cảm hứng cho sự phát triển toàn diện của học viên về kiến thức trong trường học cũng như trong cuộc sống.

Tiếp thêm sức mạnh. Truyền cảm hứng. Phát triển nhân cách.

Giáo dục là niềm đam mê của chúng tôi.

...