Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long

Mã trường:0403

Địa chỉ:30 Trần Bình Trọng, P.Hải Châu I, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại:(0511) 3843 825

Email:thanglong.pts@gmail.com

Website:http://thanglongschool.edu.vn/

YouTube:https://www.youtube.com/watch?v=RQSscIC8L98

Xem giới thiệu

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long được thành lập theo Quyết định số 53/QĐ–UB ngày 19 tháng 04 năm 2002 của UBND Tp.Đà Nẵng. Trường được Bộ Giáo dục – Đào tạo cho phép đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy với các chuyên ngành:

1. Nghiệp vụ Lễ tân
2. Hướng dẫn Du lịch
3. Nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn
4. Quản lý & Kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
5. Kỹ thuật chế biến món ăn
6. Kế toán doanh nghiệp
7. Tin học ứng dụng

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu và xem đó là phương châm hoạt động của nhà trường, gắn đào tạo với yêu cầu của thực tế xã hội, giúp học sinh có được kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp lành nghề sau khi ra trường.

Bên cạnh ngành Kế toán và Tin học, trường đẩy mạnh chủ trương đầu tư cho đội ngũ giáo viên ngành Lễ tân, Hướng dẫn Du lịch, Nhà hàng đủ về số lượng, chất lượng, đổi mới chương trình, xây dựng thêm các khu thực hành ngành Du lịch hướng tới trở thành ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường.

Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long luôn chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân chuyên ngành, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tâm huyết với nghề, có nghiệp vụ sư phạm… tạo ra các hoạt động ngoại khóa hết sức phong phú cho học sinh, trực quan, sinh động; ứng dụng thành công công nghệ thông tin vào giảng dạy, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, giáo trình, giáo án điện tử là một thế mạnh. Đặc biệt, nhà trường quan tâm chú trọng mời các nhà quản lý doanh nghiệp có uy tín, tay nghề tham gia quá trình giảng dạy để cân đối giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp học viên dễ dàng hội nhập với công việc thực tế sau khi ra trường.

Qua 14 năm thành lập, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Thăng Long đã xác định được tầm nhìn, sứ mệnh và một chiến lược phát triển phù hợp cho từng giai đoạn, do đó trường đã và đang trở thành một trong những cơ sở giáo dục có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành về du lịch.

Tầm nhìn

1. Trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp đứng đầu trong cả nước về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, cung cấp nguồn nhân lực lành nghề đáp ứng cho xã hội trong thời điểm hội nhập quốc tế.

2. Xây dựng, phát triển bền vững, gìn giữ thương hiệu Thăng Long trở thành địa chỉ đào tạo có uy tín được xã hội công nhận, đánh giá cao.

3. Phấn đấu nâng cấp trường trở thành trường Cao đẳng, theo đó Du lịch vẫn là ngành đào tạo mũi nhọn theo chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của Tp.Đà Nẵng theo chỉ đạo của Chính phủ và UBND Tp.Đà Nẵng.

Sứ mệnh

1. Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

2. Sự thành công của người học, sự phát triển của doanh nghiệp, niềm hãnh diện của người thầy, nỗ lực cống hiến, góp phần phát triển cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước.

3. Mở rộng quan hệ và hợp tác với các cơ sở trong nước và quốc tế qua các chương trình hợp tác về đào tạo, chuyển giao công nghệ, giải quyết việc làm cho người học một cách thiết thực, khả thi, hiệu quả.

4. Phát triển đội ngũ, cán bộ giáo viên theo hướng chuyên nghiệp hóa, chuyên môn hóa, có tính thực tiễn cao. Vận dụng hiệu quả đề tài nghiên cứu khoa học "Biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên trong các trường TCCN ở Tp.Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay" trong công tác phát triển đội ngũ của nhà trường.

Đến với chúng tôi là các bạn đã được cung cấp vốn kiến thức và kỹ năng tốt nhất giúp các bạn thực hiện được mơ ước của mình. Chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành và sát cánh bên bạn!

...