Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu

11/04/2023 09:04 GMT+7

Cảm ơn mẹ vì trao cho con cơ hội được trưởng thành và lớn khôn ở Nhà, với những bài học giá trị giúp con dám mơ lớn, dám khám phá khắp thế gian cùng bản lĩnh tự tin.

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu - ảnh 1

Học sinh Trần Nguyễn Minh Ngọc đạt danh hiệu Superstar khối 11 với điểm trung bình 9.4

Đó là những cảm xúc chân thành từ Trần Nguyễn Minh Ngọc khi đạt danh hiệu SuperStar (Ngôi sao ưu tú) khối 11 học kỳ vừa qua tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School). Trong phát biểu của mình, Ngọc gọi trường với tên gọi thân thương: Nhà. Với Ngọc, ngôi trường đã mang đến cơ hội để em được tự do phát triển bản thân, nuôi dưỡng niềm đam mê và tỏa sáng.

"Chạm" tới tình yêu thương

Yêu thương chính là nền tảng mà Royal School hướng tới trong tất cả chương trình giáo dục và hoạt động: từ ăn uống, vui chơi, rèn luyện thể chất đến từng khoảnh khắc hạnh phúc tại trường. Trong từng năm học, trường luôn chủ động lồng ghép các hoạt động ý nghĩa để học sinh bày tỏ, trao gửi lời yêu thương đến gia đình, thầy cô, bạn bè và hướng tới những giá trị cộng đồng ý nghĩa.

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu - ảnh 2

Những chuyến đi thiện nguyện giúp học sinh lan tỏa giá trị của tình yêu thương

Những món quà tinh thần trong các lễ như: ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày Gia đình Việt Nam 28-6,...là chất xúc tác để tăng thêm những tình cảm gắn bó, gần gũi. Bên cạnh đó, những dự án thiện nguyện được triển khai thường xuyên giúp Royal School ghi dấu ấn với phụ huynh, học sinh.

Bằng sự gắn kết và thấu hiểu, bài học yêu thương đã len lỏi vào từng giờ học, từng hoạt động, từng khoảnh khắc tại Royal School. "Có những lúc tranh luận ùm trời, có những lúc giận dỗi vì hiểu lầm nhau nhưng cũng như anh em ở nhà, nhóm em rất nhanh chóng làm hòa, cười tươi và tiếp tục cùng nhau tạo nên ký ức đẹp", Lê Thúy Vân (học sinh lớp 12) chia sẻ.

"Chạm" tới sự công nhận

Đối với Thúy Vân hay bất kỳ học sinh Royal School nào, mỗi ngày đến trường đều là một trải nghiệm quý báu trong hành trình hoàn thiện bản thân. Từng phút từng giờ ở "Nhà", ngoài vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè, các em còn nhận được sự công nhận.

Theo chia sẻ từ TS. Mai Đức Thắng - Hiệu trưởng nhà trường, Royal School luôn đánh giá cao sự nỗ lực và cố gắng của học sinh bởi vì "Cho dù hành trình có khó khăn đến mấy, vất vả đến mấy, nếu được công nhận và động viên bằng sự tin tưởng, các em sẽ đạt được thành công".

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu - ảnh 3

Sự công nhận giúp học sinh có thêm động lực để phấn đấu trong học tập

Trong suốt năm học, nhiều cuộc thi – hoạt động giúp học sinh thể hiện đam mê: Royal’s Got Talent, Royal’s Speaking Contest, Hội thi tìm hiểu văn hóa đọc, Hội thao Royal Olympics,… Những kết quả đạt được đi kèm những lời động viên, cổ vũ chính là "sự công nhận" xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng.  

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu - ảnh 4

Nhiều sân chơi giúp học sinh nhận được sự công nhận với đam mê riêng

Huỳnh Lê Thanh Nhi, học sinh lớp 6 tại Royal School, đạt danh hiệu SuperStar chia sẻ: "Học kỳ vừa qua, em đã đặt mục tiêu để đạt được danh hiệu quý giá này, đây vừa là động lực cho bản thân tiếp tục cố gắng, vừa là món quà em muốn dành tặng ba mẹ, thầy cô".

"Chạm" tới cánh cửa về "Nhà"

Trở về "Nhà", mỗi cá nhân đều tìm được cho mình một thế mạnh riêng, một con đường và định hướng phát triển phù hợp nhất. Trở về "Nhà", những lo lắng, trăn trở lứa tuổi học trò sẽ được giải tỏa bởi đã có những người đồng hành sẵn sàng bên cạnh và sẻ chia.

Có một ngôi trường, nơi con được chạm muôn điều con yêu - ảnh 5

Về "nhà", các em học sinh tự tin thể hiện bản thân

Trở về "Nhà", học sinh Royal School cảm thấy an toàn trong vòng tay bảo bọc của thầy cô, bạn bè, được ăn những bữa ăn yêu thích và đầy đủ dinh dưỡng, được ngắm nhìn những cây cảnh, hoa tươi do chính tay mình vun trồng.

Royal School có những điểm tương đồng với "ngôi nhà": là nơi có môi trường học tập an toàn, thân thiện, nơi học sinh tự tin "lớn khôn". Chắn chắn, rồi sẽ có thêm nhiều "thế hệ vàng" được tạo nên bởi tình yêu thương và sự gắn kết, tôn trọng ở "Nhà", ghi thêm nhiều thành tích bùng nổ.

Năm học mới, trường dành tặng ưu đãi 10% học phí cho học sinh lớp 1 đến lớp 12 (Phú Mỹ Hưng Campus) và ưu đãi 20% học phí trong 5 năm liên tục (Phú Lâm Campus) khi ghi danh trước ngày 30-4.

Để biết thêm chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School
* Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 8 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM
- Điện thoại: (028) 54.118.118 - (028) 71.007.878
* Cơ sở Phú Lâm: 2 đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM
- Hotline: (028) 71.016.669
- Email: royal@royal.edu.vn
- Website: www.royal.edu.vn

...