Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

ĐH Văn Hiến hỗ trợ đến 50% học phí cho tân sinh viên mùa dịch

21/07/2021

Tài chính khi học đại học là vấn đề được quan tâm hàng đầu của phụ huynh và thí sinh. Vì vậy, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, học phí chính là chủ đề nóng của các gia đình có con sắp bước vào đại học.

Thấu hiểu và san sẻ khó khăn cùng phụ huynh và học sinh, Trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ đến 50% học phí học kỳ 1 cho tân sinh viên.

ĐH Văn Hiến hỗ trợ đến 50% học phí cho tân sinh viên mùa dịch - ảnh 1

Nhà trường hỗ trợ 50% học phí HK1 cho 500 thí sinh nhập học sớm, tìm hiểu tại đây

Việt Nam hiện có gần 500 trường đại học và cao đẳng trong cả nước. Lợi thế này giúp phụ huynh, học sinh thêm nhiều lựa chọn phù hợp theo khả năng, hoàn cảnh gia đình. Học phí hợp lý, chính sách hỗ trợ người học chính là những yếu tố mang tính đặc trưng thu hút sinh viên của các trường đại học hiện nay.

Năm nay, Trường Đại học Văn Hiến tiếp tục áp dụng chính sách đồng hành cùng phụ huynh và người học đã thực hiện nhiều năm trước. Chính sách hỗ trợ ở cả 3 phương diện: Học phí, học bổng, hỗ trợ từ Quỹ Trái tim Hùng Hậu.

Các chính sách hỗ trợ tân sinh viên 2021

Cùng với cam kết “Không tăng học phí trong suốt khóa học”, trong năm 2021, Nhà trường hỗ trợ từ 30% – 45% học phí học kì 1 (dao động từ 5,7 – 8,1 triệu đồng/học kỳ 1) cho thí sinh nhập học của 31 ngành đào tạo. 500 thí sinh nhập học sớm được nhà trường hỗ trợ 50% học phí Học kì 1. Học phí năm 2021, dao động từ 739.000 đồng đến 963.000 đồng/1 tín chỉ, tổng số là 134 tín chỉ. Trường hợp thí sinh không đủ khả năng đóng một lần, có thể chia thành 2 lần đóng/học kỳ. Nhờ phương án này, thí sinh chỉ cần đóng mức học phí 4,9 triệu đồng để có thể nhập học và trở thành sinh viên của trường.

ĐH Văn Hiến hỗ trợ đến 50% học phí cho tân sinh viên mùa dịch - ảnh 2

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 5 đến 25/07

Để khuyến khích tinh thần học tập và nâng cao chất lượng đầu vào, các suất học bổng cho tân sinh viên cũng được công bố. Theo đó, nhà trường trao tặng: 01 Học bổng 100% học phí toàn khóa cho Thủ khoa Trường; 02 suất học bổng 50% học phí toàn khóa cho Á khoa Trường; 31 Học bổng 30% học phí toàn khóa cho 31 Thủ khoa Ngành; 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho tân sinh viên quê Bình Định; 05 suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa đối với tân sinh viên có học lực lớp 12 xếp loại giỏi trở lên và vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp do nhà trường tổ chức.

ĐH Văn Hiến hỗ trợ đến 50% học phí cho tân sinh viên mùa dịch - ảnh 3

Sinh viên Đại học Văn Hiến tham gia trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp

Là trường đại học thuộc tập đoàn Hùng Hậu, Trường Đại học Văn Hiến là một trong số ít trường đại học có Quỹ Trái tim Hùng Hậu bảo trợ cho người học trong suốt 4 năm. Ngoài ra, Quỹ còn hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0% dành cho sinh viên có kết quả học tập trung bình khá trở lên. Hỗ trợ 70% học phí toàn khóa cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh/bệnh binh hoặc người dân tộc thiểu số; hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ. Ngoài việc thụ hưởng các chính sách hỗ trợ học phí, trường còn áp dụng gói hỗ trợ “All in one” với tổng giá trị 10 triệu đồng bao gồm: miễn phí đồng phục, balo, nón bảo hiểm, giữ xe, 2 lớp kỹ năng mềm, giảm 50% học phí ngoại ngữ đầu ra, cùng các dịch vụ hành chính. Như vậy, phụ huynh và thí sinh không còn lo lắng về các khoản chi phí phát sinh trong suốt khóa học.

Đặc biệt, chính sách miễn giảm học phí đến 100% cho người lớn tuổi đã khuyến khích tinh thần học suốt đời của người học.

Môi trường giáo dục hiện đại

Qua 24 năm hình thành và phát triển với triết lý “Thành nhân trước thành danh”, Trường Đại học Văn Hiến xây dựng nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp theo định hướng ứng dụng. Khu phức hợp giáo dục hiện đại HungHau Campus tại Nam thành phố được kiến tạo hệ sinh thái giáo dục theo chuẩn quốc tế. Sinh viên được học tập trong không gian hiện đại, khu thực hành tiện nghi, hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả.

Lợi thế trường đại học thuộc doanh nghiệp giúp hỗ trợ sinh viên tối đa trong quá trình thực tập, tìm kiếm việc làm. Nhờ đó, sinh viên được giới thiệu thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp uy tín trong cả nước. Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp hiện đang làm việc tại nhiều công ty thuộc tập đoàn Hùng Hậu.

Năm 2021, Trường Đại học Văn Hiến tuyển sinh 31 ngành học với 5 phương thức xét tuyển độc lập. Ngoài kết quả kỳ thi THPT, thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT để sớm trở thành tân sinh viên. Hiện nay nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 5 đến 25/07, thí sinh có thể tìm hiểu tại đây https://ts.vhu.edu.vn/ hoặc hotline 18001568

...