Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

ILA - Chúng tôi muốn cho các em một mùa hè sống động và hơn thế nữa

24/05/2022 11:05 GMT+7

Câu chuyện thú vị về mùa hè đặc biệt nhất từ trước đến nay được tiết lộ bởi vị Giám đốc Giảng dạy và Đào tạo ILA như gợi mở nhiều ý tưởng độc đáo cho mô hình giáo dục trong kỷ nguyên 4.0.

ILA - Chúng tôi muốn cho các em một mùa hè sống động và hơn thế nữa - ảnh 1

Ông Jonathan Bird - Giám đốc Giảng dạy và Đào tạo tại ILA Vietnam

Hơn 20 năm kiên định với triết lý "giáo dục thay đổi cuộc đời"

Hơn 20 năm qua ILA không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của một tổ chức giáo dục uy tín trong lòng hàng triệu phụ huynh Việt, hướng đến giá trị cốt lõi "Giáo dục thay đổi cuộc đời".

Nói về bí quyết để ILA trở nên khác biệt trên hành trình kiên định ấy, ông Jonathan Charles Pearce Bird - Giám đốc Giảng dạy và Đào tạo của ILA cho biết, ILA luôn dành tất cả tâm huyết của toàn đội ngũ để thiết kế nên những chương trình đào tạo đặc biệt theo chuẩn quốc tế, với mục tiêu gieo mầm cho một thế hệ công dân toàn cầu đủ đầy bản lĩnh và tư duy lẫn kỹ năng để sẵn sàng "xoay chuyển cuộc chơi - thay đổi thế giới".

"Điều quan trọng là phải xây dựng sự phát triển toàn diện để trẻ được chuẩn bị tốt cho tương lai và được trao quyền để thay đổi cuộc sống", ông Jonathan chia sẻ.

Thách thức và cơ hội của các tổ chức giáo dục

Theo ông Jonathan, để giữ vững vị thế tiên phong, ILA phải bám sát xu hướng, đón đầu các dự báo thay đổi, để vạch ra hướng đi phù hợp, mang lại lợi ích lớn nhất cho học viên. "Chúng tôi chú trọng hoàn thiện kỹ năng cho trẻ, bên cạnh mục tiêu giúp các em xuất sắc tiếng Anh trong các khóa học của mình.

Chúng tôi thực tâm muốn mang lại những ưu thế dẫn đầu cho thế hệ trẻ tài năng. Và những ưu thế đó được thiết kế trọn vẹn ngay trong khóa học hè 2022 mà chúng tôi rất tâm đắc. Đây chắc chắn là khóa hè đặc biệt nhất dành cho các em từ trước đến nay tại ILA", ông Jonathan nói thêm.

ILA - Chúng tôi muốn cho các em một mùa hè sống động và hơn thế nữa - ảnh 2

Khóa học "Summer of game changers" trang bị cho trẻ kiến thức lẫn kỹ năng mềm

"Summer Of Game Changers" - nền tảng của thế hệ dẫn đầu

Như ông Jonathan đã nhấn mạnh, đây sẽ là một mùa hè sống động "vừa học vừa chơi" dựa trên xu hướng giáo dục toàn cầu và nhu cầu về các ngành nghề, cũng như kỹ năng mới cho tương lai.

Câu hỏi đáng quan tâm nhất là khóa học hè đặc biệt của ILA sẽ đào tạo kỹ năng mềm nào? Theo ông Jonathan, thứ nhất, khóa học xây dựng tư duy sắc bén cho trẻ thông qua việc kích thích các em tìm tòi và khám phá. Thứ hai, khóa học tập trung phát triển tư duy bậc cao cho trẻ thông qua tranh luận, toán học và thực hiện các dự án xuyên suốt mùa hè.

Bằng phương pháp chủ đạo là học qua dự án (Project-based Learning) cùng với các lớp ngoại khóa hấp dẫn như "Ngôi sao sân khấu", "Nhà hùng biện tương lai", "Đầu bếp tài ba", "Du hành vũ trụ"…, các em sẽ vô cùng hứng thú, từ đó phát triển khả năng suy luận, sáng tạo, tư duy trừu tượng, tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Tất cả các kỹ năng quan trọng này đều là nền tảng tuyệt vời để để các em trở thành những người dẫn đầu, dám nghĩ - dám làm của tương lai.

Thứ ba, khóa học hè tại ILA không chỉ chăm chút phần "ngọn" mà còn nuôi dưỡng phần "gốc" của mỗi đứa trẻ, đó chính là một cơ thể khỏe mạnh, một tâm hồn đẹp đẽ giàu lòng trắc ẩn và nhân ái.

ILA - Chúng tôi muốn cho các em một mùa hè sống động và hơn thế nữa - ảnh 3

Trẻ cần trang bị nhiều kỹ năng mềm để đón đầu thay đổi

Có thể thấy, chương trình học chặt chẽ và tinh tế mà ILA đã thiết kế trong khóa học hè 2022 vừa khơi dậy nguồn cảm hứng và bản năng học tập chủ động của trẻ, vừa hướng đến mục tiêu gieo mầm phát triển bền vững cho một thế hệ dẫn đầu - thế hệ lãnh đạo toàn năng trong tương lai.

Mục tiêu kép này là vô cùng cấp thiết, khi vai trò lãnh đạo ngày càng được đề cao trong kỷ nguyên 4.0. Thế giới cần những nhà lãnh đạo có tư duy rộng mở, tâm thế sẵn sàng, khả năng thích ứng linh hoạt, và tầm nhìn sâu sắc để đưa ra những quyết định chiến lược trong tất cả các cấp tổ chức.

Bằng những giá trị thật sự khác biệt, "The Summer Of Game Changers" không chỉ gói gọn trong khuôn khổ của một chương trình hè tiêu chuẩn quốc tế, mà còn mang đậm dấu ấn của một mô hình đào tạo đột phá từ tổ chức giáo dục tiên phong như ILA, xứng đáng trở thành hình mẫu của nền giáo dục đang hướng đến mục tiêu hội nhập và phát triển bền vững như Việt Nam, mang lại giá trị toàn vẹn cho xã hội và cho thế hệ tinh hoa tương lai.

Chương trình hè 2022 - The Summer of Game Changers - được tổ chức tại toàn bộ 44 trung tâm ILA tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Dương, Biên Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang.

ILA dành tặng học bổng lên đến 35% cho tất cả các học viên chỉ 6 ngày duy nhất 20 đến 25-5-2022.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: https://ila.edu.vn/anh-van-he/ hoặc liên hệ hotline: 1900 6965.

...