Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Hệ thống trường iSchool kỷ niệm 15 năm thành lập

18/07/2023 14:07 GMT+7

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập ngày 14-7 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với chủ đề Bừng nở Tinh Hoa Hội Nhập.

Hệ thống trường iSchool kỷ niệm 15 năm thành lập - ảnh 1

Các đại diện Hệ thống thực hiện nghi thức Bừng nở Tinh hoa, đánh dấu sự hiện diện của iSchool trên khắp 14 tỉnh thành và thực hiện cam kết lan tỏa giáo dục chất lượng

15 năm bừng nở tinh hoa hội nhập

Sự kiện diễn ra với sự tham dự của đông đảo khách mời, đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Ban Giám hiệu, đại diện cán bộ giáo viên - nhân viên, phụ huynh, học sinh và cựu học sinh, các đối tác của Hệ thống iSchool. Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 15 năm phát triển, lan tỏa giáo dục hội nhập quốc tế, mở ra chặng đường phát triển mới của hệ thống.

Phát biểu tại chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Lâm Quang Thoại - Phó Giám đốc hệ thống - chia sẻ, với 14 cơ sở trên cả nước, hàng chục nghìn học sinh đã và đang đồng hành, iSchool từng bước mang đến một ngôi nhà chung, nơi các em được chào đón và học tập trong sự yêu thương.

Trên hành trình lan tỏa tri thức, iSchool không ngừng tinh tuyển, đào tạo một thế hệ đội ngũ các thầy cô giáo không chỉ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, mà còn là những cá nhân trách nhiệm, giàu yêu thương dành cho con trẻ. Là một đơn vị giáo dục đặt mục tiêu khai phóng và hội nhập quốc tế lên hàng đầu, trường không chỉ giảng dạy, mà còn hướng nhiều hơn đến sứ mệnh giáo dục nhân bản, vì thế hệ trẻ và cho mai sau.

Trong lễ kỷ niệm, hệ thống đã khen thưởng các tập thể và cá nhân, học sinh có thành tích xuất sắc, đóng góp trong công tác phát triển giáo dục, tri ân phụ huynh, chia sẻ những chiến lược rõ ràng về định hướng phát triển chương trình học, mở rộng hệ thống...

Trong khuôn khổ chương trình, trường cũng tổ chức đồng thời triển lãm tranh chúc mừng 15 năm thành lập do các học sinh và giáo viên trường cùng nhau thực hiện. Cô Nguyễn Thị Kim Anh - Hiệu trưởng trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá, ngôi trường đầu tiên của iSchool - không thể giấu được sự xúc động khi chia sẻ về hành trình gắn bó xuyên suốt chiều dài phát triển của hệ thống.

Hệ thống trường iSchool kỷ niệm 15 năm thành lập - ảnh 2

Cô Quỳnh Thiêm, nhân vật đặc biệt của chương trình: vừa là cựu học sinh, giáo viên và phụ huynh có con đang theo học tại trường, chia sẻ kỷ niệm.

iSchool Fashion show là cuộc thi thời trang dành cho các trường trong hệ thống, các trang phục được trình diễn mang đậm văn hóa địa phương, từ việc sử dụng các chất liệu tự nhiên, màu sắc tươi sáng đến những họa tiết và hoa văn mang ý nghĩa sâu sắc từng vùng miền, nơi có từng trường đang hoạt động.

Mỗi bộ trang phục được trình diễn đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự kết hợp tài năng và truyền cảm hứng của những người giáo viên. Thầy cô đã dành nhiều công sức và tâm huyết để tạo ra những bộ trang phục độc đáo, tạo nên một nét thời trang đa dạng và phong phú rất riêng.

Lan tỏa giá trị vì cộng đồng

15 năm là một hành trình vừa đủ để nhìn lại sự nỗ lực không ngừng của mình, với mô hình Trường Hội nhập Quốc tế dần trở nên quen thuộc với phụ huynh, học sinh và cộng đồng giáo dục, gắn với hình ảnh một môi trường học tập, sinh hoạt, gần gũi, ấm áp.

Hệ thống trường iSchool kỷ niệm 15 năm thành lập - ảnh 3

Triển lãm tranh do các giáo viên - học sinh thực hiện nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập hệ thống.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế đã phát động chương trình "iSchool For Community". Theo đó, các trường cùng thực hiện phong trào trồng cây và các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Theo báo cáo, chương trình đã mang về các con số ấn tượng: 3.680 cây xanh đã được trồng, 288 triệu đồng dành cho các hoạt động thiện nguyện, 2.600 đầu sách đã được quyên góp đến các điểm trường dân tộc.

Phụ huynh Kiều Nhi từ Trà Vinh chia sẻ: "Những lo lắng, băn khoăn trong tôi cũng như các bậc phụ huynh khác đã không còn nữa và thay vào đó là niềm vui và niềm tự hào về môi trường giáo dục mà con em chúng tôi đang theo học. Sự trưởng thành của con tôi hôm nay về trí tuệ, đạo đức nhân cách chính là nhờ tâm huyết dạy dỗ, rèn luyện từng ngày của các thầy cô tại trường.

Nhân dịp Hệ thống iSchool tròn 15 tuổi, tôi xin chúc hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh, mỗi tỉnh thành đều có một trường để tất cả các phụ huynh như tôi có cơ hội cho con em mình phát triển trong môi trường học tập tiên tiến".

Năm học 2023 - 2024 áp dựng nhiều ưu đãi cho học sinh khi đăng ký ghi danh, bao gồm: miễn phí kiểm tra đầu vào; quỹ học bổng tuyển sinh đến một tỷ đồng; giảm học phí đến 45 triệu đồng. Số lượng ưu đãi tuyển sinh có giới hạn. Độc giả liên hệ nhà trường để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0789.166.588
Email: info@ischool.edu.vn

...