Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Xóa tan gánh nặng chi phí khi nhập học MUT

31/08/2021 08:08 GMT+7

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều thí sinh lớp 12 năm nay ngoài những băn khoăn về quy trình xét tuyển, nhập học; còn nỗi lo về học phí và các chi phí trong quá trình học tập.

Thấu hiểu và đồng hành cùng thí sinh và phụ huynh, năm học 2021, Trường ĐH Công nghệ Miền Đông (Mien Dong University of Technology – MUT) có nhiều hỗ trợ không chỉ về học phí mà còn các khoản chi phí sinh hoạt.

Chính sách hỗ trợ học phí: Gói hỗ trợ tài chính “5 không” kịp thời hỗ trợ phụ huynh, tân sinh viên

Xóa tan gánh nặng chi phí khi nhập học MUT - ảnh 1

Chính sách nhập học “5 không” dành cho tân sinh viên MUT năm học 2021-2022

Trả trước không đồng: Phụ huynh không cần đóng tiền nhập học ban đầu, mà có thể làm thủ tục vay để ngân hàng trả thay học phí ngay tại thời điểm hoàn tất thủ tục nhập học. Đối tác ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay trong vòng 48 tiếng, sinh viên nhập học thành công không cần chi trả tại thời điểm khó khăn hiện nay.

Tín dụng không lãi suất: Phụ huynh được cấp tín dụng giáo dục lên tới 500 triệu đồng với không lãi suất trong vòng 12 tháng: Tân sinh viên năm học 2021-2022 được hỗ trợ cho vay 100% giá trị học phí năm học với lãi suất 0%.

Không cần thế chấp: Thông qua đối tác của nhà trường là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), người đứng tên khoản vay là phụ huynh của sinh viên MUT chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và bản sao hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo, nghĩa là các thủ tục nhanh chóng và thuận tiện không thế chấp.

Không phát sinh chi phí: Nhà trường cam kết không phát sinh phí mở thẻ hoặc các loại phí đăng ký tài khoản.

Cam kết không tăng học phí: MUT cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học. Điều này cũng góp phần giúp phụ huynh và thí sinh yên tâm trong suốt 4 năm học, cũng như trong bối cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

An tâm chi phí sinh hoạt tiết kiệm với chất lượng đảm bảo

Điểm thu hút nhiều phụ huynh, thí sinh là chính sách hỗ trợ chỗ ở hoàn toàn miễn phí, theo đó tân sinh viên có thể đăng ký ký túc xá chuẩn 3 sao của MUT với gần 1.000 chỗ. Điều này giúp phụ huynh và thí sinh ở xa hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập mới an toàn, tiện nghi trong suốt quá trình học.

Xóa tan gánh nặng chi phí khi nhập học MUT - ảnh 2

Mô phỏng thiết kế ký túc xá mới của MUT, bao gồm gần 1.000 chỗ miễn phí

Ngoài ra, với mức chi phí sinh hoạt tại Đồng Nai giúp thí sinh và gia đình cũng có thể tiết kiệm được khá lớn ngân sách. Đồng Nai hiện đang rất phát triển với nhiều cơ hội việc làm rộng mở và được đầu tư nhiều dịch vụ tiện ích.

Sau khi được Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư trong thời gian gần đây, MUT thực hiện chiến lược phát triển có tính đột phá, trước hết đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với khuôn viên, thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo cũng sẽ được rà soát nhằm đáp ứng thực tế hiện nay của xã hội và các nhà tuyển dụng.

Xóa tan gánh nặng chi phí khi nhập học MUT - ảnh 3

Nhà trường sẽ cải tạo khuôn viên mới với tổng diện tích 24 ha tại trụ sở chính huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Theo kế hoạch, khuôn viên trường sẽ là khu phức hợp với đầy đủ tiện ích như: nhà xưởng thực hành, nhà thi đấu đa năng, hồ bơi, thư viện, khu vui chơi. Với thiết kế mở, các khu vui chơi sẽ là không gian để sinh viên khởi nghiệp và có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích thú vị sau những giờ học căng thẳng. Đặc biệt, khu hồ bơi và sân thể thao với đường chạy đạt chuẩn Olympic sẽ là nơi quy tụ các hoạt động thể thao cấp quốc gia và quốc tế trong tương lai.

Hiện tại trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 7 đến 15/9/2021 với 3 hình thức:
- Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương (xét học bạ) từ 18 điểm (riêng ngành Dược từ 24 điểm);
- Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 15 điểm (riêng ngành Dược từ 21 điểm);
- Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực 2021 của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Xóa tan gánh nặng chi phí khi nhập học MUT - ảnh 4

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhà trường khuyến khích các thí sinh sử dụng hình thức xét tuyển học bạ trực tuyến.

Xét tuyển học bạ online tại: https://tuyensinhmut.edu.vn

Văn phòng Tuyển sinh và Truyền thông:
Quốc lộ 1A, khu phố Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.
Hotline: 0981.767.568
Fanpage: https://www.facebook.com/mut.edu
Website: www.mut.edu.vn

...