Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School

02/08/2021

Chương trình đào tạo song ngữ tại Royal School không chỉ giúp các bạn học sinh thành thạo song ngữ Anh - Việt, vững vàng kiến thức học thuật mà còn tạo điều kiện để các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng mềm.

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School - ảnh 1

Chương trình học được thiết kế để phù hợp với từng bậc học

Để từ đó, mỗi bạn đều có thể thích nghi với môi trường học tập - làm việc ở bất cứ nơi đâu, hoàn cảnh nào và tự tin chinh phục tương lai.

Giáo dục toàn diện, nền tảng tiếng Anh vững vàng

Nắm bắt nhu cầu của phụ huynh về việc đầu tư rèn luyện tiếng Anh của con em ngay từ nhỏ, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia  Royal School đã triển khai chương trình song ngữ theo chuẩn Cambridge, ưu việt và hiệu quả với tất cả cấp học từ mầm non đến lớp 12.

Theo đó, các môn học tại trường đều triển khai theo "công thức" đặc biệt, trong đó tiếng Anh chiếm 50% trong thời lượng học tập của các bạn học sinh.

Không chỉ với mục tiêu làm chủ ngôn ngữ, trường còn tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các chương trình học thuật về nhiều lĩnh vực trong đời sống qua các môn học như Science, ICT, Maths, Global Perspective… Điều này giúp các em trau dồi, nâng cao năng lực để đạt được những chứng chỉ quốc tế tại các kỳ thi Cambridge được tổ chức hàng năm ngay tại trường.

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School - ảnh 2

Học tập trong môi trường chuẩn quốc tế giúp mỗi bạn hoàn thiện khả năng ngoại ngữ và làm chủ kỹ năng mềm

Ngoài giờ học, học sinh của trường còn được hòa mình vào nhiều hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè đến từ các nước khác nhau và đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình, hiểu học sinh. Đây chính là môi trường để mỗi bạn vừa mở rộng các mối quan hệ, vừa hoàn thiện khả năng ngoại ngữ và làm chủ các kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian...

Tôn trọng bản sắc, chắt lọc tinh hoa chương trình giáo dục trong nước

Song song với chương trình quốc tế, học sinh còn được tiếp cận với chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT. Theo đó, trường đã chắt lọc, kết hợp sử dụng nhiều phương pháp học tập hiện đại khác nhau giúp học sinh thêm yêu thích và hứng thú với chương trình mang tính chất nền tảng này.

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School - ảnh 3

Những bìa sách sáng tạo giúp học sinh thêm yêu văn học

Các dự án liên môn, giáo dục tích hợp theo hướng phát triển toàn diện tư duy và năng lực đã giúp học sinh khắc ghi những kiến thức về khoa học, kỹ thuật, đặc biệt là ngôn ngữ, địa lý, lịch sử của dân tộc…

Không quá khó để bắt gặp những giờ học vui nhộn, hóa thân thành những nhân vật lịch sử, văn học, diễn kịch, trải nghiệm thực tế ngành nghề… Gần đây nhất, các giáo viên tổ Sử - Địa và Ngữ văn đã tạo nên sân chơi bổ ích để học sinh hóa thân thành "hướng dẫn viên du lịch online" giới thiệu cho du khách những nét đẹp của TP.HCM.

Kích thích sáng tạo và năng lực thích ứng trước những sự thay đổi

Sáng tạo và thích ứng để thích ứng với sự thay đổi của thế giới là những gì trường muốn học sinh mình có được, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19. Theo đó, trường đã linh hoạt, chuyển toàn bộ hoạt động dạy học từ trực tiếp sang trực tuyến, hướng dẫn học sinh sử dụng các ứng dụng thông minh để bổ trợ cho việc học trực tuyến, thậm chí còn là vui chơi, luyện tập thể thao cũng trên nền tảng trực tuyến …

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School - ảnh 4

Học sinh luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ

Việc tổ chức "Online Summer Camp Activities 2021" vừa miễn phí, vừa đa dạng hoạt động sôi nổi, rồi những buổi tương tác, học tiếng Anh qua Google Meet… chính là minh chứng cho những gì mà Royal School đang thích nghi để hành trình đào tạo những công dân toàn cầu vẫn đi đúng lộ trình. Hơn hết, bản thân các bạn học sinh tại ngôi trường chuẩn quốc tế này cũng đã học được cách sẵn sàng và không ngần ngại khi đối mặt với những sự thay đổi.

Điểm cộng nổi bật trong chương trình học tại Royal School - ảnh 5

Tự tin chinh phục tương lai cùng Royal School

Trước bối cảnh hiện nay, có thể nói việc chọn một trường song ngữ quốc tế tại Việt Nam cho con em là một hướng đi phù hợp, đồng thời cũng là bước chuẩn bị vững vàng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

Royal School với những triết lý giáo dục, những cách thức truyền cảm hứng của mình sẽ chính là lựa chọn đáng tin cậy cùng các bạn học sinh vượt qua thử thách, đến với những môi trường đa văn hóa và tự hào để nói rằng "Tôi là một công dân toàn cầu - I Am A Global Citizen".

Hiện tại, trường đang tuyển sinh từ mầm non đến lớp 12 với ưu đãi học phí lên đến 30%. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School
Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (028) 71 007 878
Cơ sở Phú Lâm: 02 đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 08 9899 2424
Email: royal@royal.edu.vn
Website: www.royal.edu.vn

...