Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh

18/07/2023 09:07 GMT+7

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên thông dụng, mở ra cho người học nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân.

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh - ảnh 1

Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu

Không chỉ được sử dụng phục vụ cho mục tiêu du học hay định cư, làm việc tại các cơ quan hay tổ chức nước ngoài, chứng chỉ IELTS còn mang lại cho người học nhiều giá trị khác như quy đổi điểm môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét hồ sơ tuyển thằng vào các trường đại học hàng đầu, miễn thi tại một số kỳ thi THPT và học phần tiếng Anh tại đại học...

Thí sinh học và thi IELTS hiện nay rất dễ dàng tìm kiếm các giáo trình, tài liệu học tập từ Internet. Người học dễ tiếp cận các nguồn tài liệu chất lượng, giáo viên giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đại diện Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu - ông La Thành Triết - chia sẻ: "Có nhiều em học sinh, sinh viên nói rằng không biết tìm thông tin từ đâu giữa một "biển" quá lớn trên Internet. Đây chính là một mặt tiêu cực của mạng Internet - không biết đâu là thông tin thật, đâu là thông tin chính thức, đâu là thông tin sai.

Để hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên chinh phục band điểm IELTS mục tiêu, cải thiện rõ rệt khả năng tiếng Anh, tôi thường tâm sự với các em rằng nếu cần tìm hiểu ngọn nguồn một vấn đề, tốt nhất là gặp một người có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Với mong muốn giúp các em có định hướng học tập tốt, tôi đã nỗ lực xây dựng tập thể Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu.

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh - ảnh 2

Ông La Thành Triết - Giám đốc Học thuật tại Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu

Học viên học và đang luyện thi IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu luôn được khuyến khích truy cập trang chính thức và những đơn vị tổ chức thi thường kỳ tại Việt Nam để tham khảo, tìm hiểu thông tin một cách chính xác, toàn diện.

Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu cung cấp đầy đủ thông tin về kỳ thi IELTS, bao gồm các dạng đề bài, tiêu chí chấm điểm, các hình thức thi, lịch thi mỗi tháng, thủ tục đăng ký thi, tài liệu học tập... và cập nhật thường xuyên tới học viên hoặc những thí sinh tự do đăng ký thi tại trung tâm.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những thầy cô được đào tạo chính quy trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, có sự am hiểu và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngôn ngữ Anh tại Việt Nam nên giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu tường tận và có góc nhìn tổng quan về bài thi IELTS, từ đó có thể lên lộ trình học tập phù hợp với bản thân, đảm bảo kết quả như mong đợi.

Ông La Thành Triết và tập thể sư phạm tại Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng quý phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Liên hệ hotline 0838 880 990 để đặt lịch hẹn cùng giải đáp những thắc mắc về bài thi và lộ trình học tập.

...