Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 1

Ngoài chính sách học bổng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn thực hiện nhiều chính sách khuyến khích khác cho thí sinh trúng tuyển vào trường.

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 2

UEF rất chú trọng tiếng Anh trong quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu

Học tập với ngôn ngữ toàn cầu

Trường đào tạo chương trình song ngữ với hơn 50% thời lượng học tập sử dụng tiếng Anh. Trong đó, rất nhiều học phần do giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm phụ trách. Sinh viên được tiếp cận nhiều phương pháp hiện đại từ thầy cô, mở ra cơ hội học tập và và nghiên cứu thuận lợi.

Theo đó, để giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, các khoa đào tạo thường xuyên tổ chức các hoạt động bồi dưỡng bổ sung kiến thức và phương pháp học tập hiệu quả. Nổi bật trong số đó phải kể đến hoạt động English Only Day, các workshop cung cấp “chìa khóa” cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, chào đón sinh viên từ khắp nơi đến giao lưu, học tập.

Đáng chú ý, với thí sinh xét tuyển vào UEF năm nay, các bạn có cơ hội “học thử, trải nghiệm thật” với khóa tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung miễn phí trước khi nhập học chính thức. Hoạt động này thu hút nhiều gen Z tham gia trải nghiệm từ ngày 02-7 vừa qua.

Học kỳ quốc tế đa dạng

Ngoại ngữ vững vàng là chìa khóa để sinh viên tiếp cận môi trường học tập ngoài Việt Nam. Năm 2024, Trường triển khai chính sách 100% sinh viên được tham gia học tập trải nghiệm một kỳ học tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia... Trong những năm qua, trường không ngừng cải tiến, cập nhật chương trình đào tạo, tăng cường các hoạt động kết nối quốc tế cho sinh viên. Theo tiêu chí đào tạo người học trở thành công dân toàn cầu, các hoạt động quốc tế luôn được ưu tiên.

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 3

UEF nỗ lực đa dạng hóa học kỳ quốc tế cho sinh viên

Mỗi năm học, Trường đều tổ chức các học kỳ quốc tế tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hoạt động này mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ và mở rộng kết nối với bạn bè toàn cầu.

Chương trình được thiết kế kết hợp giữa học tập và trải nghiệm. Sinh viên sẽ tham gia học trực tiếp một số học phần tại các trường đại học lớn, kết hợp với đó là những chuyến tham quan doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế, tăng cường trải nghiệm và mở rộng hiểu biết về thị trường lao động toàn cầu.

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 4

Mỗi học kỳ mang lại những giá trị riêng biệt

Đảm bảo thực tập, cơ hội việc làm

Học tập tại UEF, sinh viên không cần lo lắng về đơn vị thực tập bởi hệ thống doanh nghiệp đối tác của nhà trường đã lên đến con số hơn 1.000. Số lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước ký kết hợp tác MOU với Trường tăng dần đều qua các năm. Điều này đồng nghĩa với cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên trường liên tục được mở rộng.

Ngày hội việc làm với quy mô lớn dành cho các ngành nghề được tổ chức hàng năm. Hoạt động thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển chọn thực tập sinh và cả nhân sự chính thức với hàng trăm cơ hội việc làm. Đó là những đơn vị uy tín trong và ngoài nước, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau và là đối tác chiến lược của trường.

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 5

Ngày hội việc làm mang đến cho sinh viên nhiều vị trí tuyển dụng phù hợp

Trong những năm học gần đây, Trường cũng vươn ra thị trường quốc tế khi liên tiếp đưa hàng trăm sinh viên xuất ngoại thực tập tại Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hoa Kỳ để thực tập quốc tế từ 6 tháng đến một năm.

Lợi thế đặc biệt cho 2.000 thí sinh nhập học sớm

Được biết, bên cạnh chính sách học bổng có giá trị lên đến 100% học phí, trường còn dành chính sách ưu đãi trị giá 3 triệu đồng cho thí sinh xác nhận nhập học sớm nhất. Bên cạnh chính sách này, trường còn đặc biệt triển khai các khóa ngoại ngữ miễn phí dành cho những thí sinh muốn trải nghiệm sớm môi trường đại học.

UEF ưu đãi cho thí sinh đăng ký nhập học sớm - ảnh 6

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, UEF ghi nhận nhiều thí sinh đến đăng ký xét tuyển học bạ

Nhiều thí sinh cũng đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội trải nghiệm khóa học ngoại ngữ này, qua đó các bạn cũng nhận thấy bản thân trài nghiệm nhiều lợi ích khác nhau như được làm quen với những bạn học tương lai, tiếp xúc cùng thầy cô ở bậc đại học, được hiểu nhiều hơn về chương trình đào tạo, được trải nghiệm cơ sở vật chất… Chính những thế mạnh trên, UEF sẽ là môi trường phù hợp để thí sinh cân nhắc trong quá trình đăng ký nguyện vọng sắp tới đây. Thời gian đăng ký nguyện vọng theo quy định từ 18-7 đến hết 30-7.

...