Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 1

Royal School xác định chương trình hội nhập không chỉ là hệ đào tạo tiên tiến mà còn đại diện cho tư duy và tầm nhìn về một nền tảng vững chắc cho học sinh.

Số lượng tiết học tiếng Anh chuẩn chương trình Cambridge, sắp xếp phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của học sinh; Đội ngũ giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam giỏi nghề, tận tâm và sở hữu phương pháp giảng dạy sáng tạo; Điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế - Đây là bộ ba điểm mạnh giúp phụ huynh "ưng ý" cho con theo tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) ngay từ những bước tìm hiểu đầu tiên.

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 2

Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại đặt ra những yêu cầu mới cho thế hệ "nhân tài", các phương thức giáo dục với những yêu cầu về ngoại ngữ, kỹ năng ngày càng được chú trọng.

Để giúp con thích nghi tốt trong sự phát triển như vũ bão, cũng như nắm bắt cơ hội trở thành công dân toàn cầu tiên phong, phụ huynh luôn mong mỏi tìm kiếm môi trường học tập phù hợp nhất. Đáp ứng mong muốn ấy, giáo dục quốc tế là sự lựa chọn tối ưu.

Tuy nhiên, nhiều vấn đề đặt ra khiến phụ huynh cần xem xét kỹ: "Trường song ngữ ba mẹ chọn cho con có môi trường học tập năng động, chuẩn quốc tế?"; "Con sẽ phát triển khả năng tiếng Anh như thế nào khi đồng hành cùng giáo dục song ngữ, được giao tiếp Anh - Việt mỗi ngày?"; "Học phí trường song ngữ có phù hợp với kinh tế gia đình?".

Thấu hiểu những tâm tư và mong muốn giúp phụ huynh vững tâm hơn khi đồng hành, Royal School đã thiết kế chương trình Hội nhập - một hệ đào tạo riêng biệt so với chương trình học trước đó với những thế mạnh riêng: Không chỉ đảm bảo số lượng tiết học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế Cambridge mà còn giải quyết bài toán kinh tế một cách tối ưu.

Sở hữu mức học phí hợp lý, hệ đào tạo Hội nhập giúp quý phụ huynh an tâm trong việc bố trí kế hoạch học tập cho con trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Xây dựng chương trình học đặc biệt này, trường hướng đến mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục quốc tế đến với nhiều học sinh hơn, giúp các em nhanh chóng thích nghi và nâng cấp trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp song ngữ. Đây cũng là hướng đi mới trong cách xây dựng nội dung học tập, phân bổ giáo viên cũng như điều phối khối lượng các lớp học trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa.

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 3

Chia sẻ lý do xây dựng và phân bổ giáo viên như thế, thầy Kaleb Aaron Nguyen - Điều phối viên Chương trình Cambridge khối Tiểu học Royal School Phú Lâm - cho biết học cùng giáo viên bản xứ sẽ giúp cho các em tiếp xúc với nhiều văn hóa đa dạng, nhiều cách phát âm tiếng Anh thú vị, giúp các em có thêm hứng thú với ngoại ngữ. Từ đó, tự tin hơn với việc nói và nghe tiếng Anh.

Song song, với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam cũng sẽ giúp tăng cường, tránh "sốc" văn hóa môi trường giáo dục quốc tế, vừa hỗ trợ các em giải đáp tường tận các thắc mắc trong quá trình học tập.

Bên cạnh những điểm mới, khi tìm hiểu về chương trình Hội nhập tại Royal School, phụ huynh còn được tham khảo lộ trình học tập cụ thể, được xây dựng bài bản và logic. Trong suốt quá trình nghiên cứu và thiết kế nội dung, trường giữ vững giá trị cốt lõi của giáo dục là nuôi dưỡng niềm đam mê và phát triển học sinh dựa trên năng lực sẵn có.

Đặc biệt, mức học phí ưu đãi chỉ từ 80 triệu đồng/năm học giúp phụ huynh an tâm khi lựa chọn gắn bó, qua đó cân bằng bài toán kinh tế, đầu tư giáo dục. Đây là mức học phí được đánh giá phù hợp với khả năng của nhiều gia đình, hướng tới tạo điều kiện tối đa giúp học sinh học tập lâu dài và ổn định trong môi trường song ngữ quốc tế, đồng thời đảm bảo thụ hưởng môi trường học chất lượng toàn diện.

Cùng với đó, việc triển khai, áp dụng các mức ưu đãi học phí hấp dẫn mở rộng cơ hội học tại Royal School đến từng học sinh, đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình tạo dựng tương lai vững chắc cho con, qua đó phát triển các thế hệ tài năng tự tin hội nhập quốc tế.

Kết hợp với thế mạnh đào tạo liên cấp từ Mầm non đến THPT, trường nhanh chóng gặt hái thành quả với chương trình Hội nhập. Nhiều học sinh đã "thăng cấp" ngoại ngữ, sở hữu trình độ tiếng Anh nổi trội với khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát. Các em học sinh cũng mạnh dạn thử sức ở các sân chơi học thuật của trường như Royal Speaking Contest, Royal’s Got Talent, Giải Toán - tiếng Anh trên Internet,...

Thành quả này không thể không nhắc đến đội ngũ thầy cô giáo, đã luôn kề vai sát cánh để hiểu rõ học sinh cần gì, mạnh ở đâu và thay đổi như thế nào. Từ đó, đóng góp ý kiến, cùng nhà trường định hướng đúng đắn nhất lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học sinh.

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 4

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 5

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 6

Chị Cao Ngọc Thiên Trúc - phụ huynh học sinh Phạm Ngọc An Nhiên (học sinh theo học chương trình Hội nhập tại trường) - chia sẻ: "Chương trình Hội nhập từng bước giúp con làm quen tiếng Anh, từng bước rèn luyện khả năng hiểu, phản xạ cùng với các giáo viên bản xứ mà không quá nặng nề, quá khó hiểu. Con có thêm được nhiều vốn từ, khả năng nghe nói cũng tốt hơn trong môi trường được trò chuyện hàng ngày với các thầy cô nước ngoài".

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 7

Chị cũng chia sẻ thêm, khi nhận được tư vấn từ phía thầy cô cũng như kết quả đánh giá năng lực gần đây của con, chị vô cùng tự hào. Chị cho biết khi con theo học hệ hội nhập, tức là phụ huynh đi tìm lời giải cho bài toán giúp con tiến bộ tiếng Anh, bứt phá ngoại ngữ. Do đó, không điều gì thuyết phục hơn trước kết quả học tập thực tế của con sau thời gian đồng hành.

Đối với trường, luôn lắng nghe và đổi mới là nhiệm vụ tự đặt ra để có thể hoàn thiện mỗi ngày. Xây dựng "ngôi trường hạnh phúc" và môi trường giáo dục an toàn, thân thiện với học sinh là mục tiêu phát triển bền vững. Tin rằng với những giá trị giáo dục đã tạo ra, phụ huynh sẽ ngày càng hiểu hơn về các chương trình đào tạo quốc tế, tin tưởng chọn lựa trường để con phát triển.

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 8

Những thành quả của hệ đào tạo mới tại Royal School - ảnh 9

...