Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

HIU triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024 - Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 1

Ngày 06/01/2024, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) chính thức triển khai trên toàn quốc chính sách học bổng 100% học phí học kỳ I cho tất cả tân sinh viên (SV) năm học 2024-2025 chọn 28 ngành học tiềm năng thuộc các khối ngành: Kinh tế - Quản trị, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, Công nghệ - Kỹ thuật, Khoa học Giáo dục và khối Sức khỏe. 

Theo đó, tân SV không chỉ được học trong môi trường quốc tế với mức học phí ưu đãi chỉ còn 42,5 triệu đồng/năm mà còn được nhận hàng loạt các bộ quà tặng độc quyền và giá trị cao tại HIU.

Học bổng này được bảo trợ bởi Quỹ HIU Foundation - đây là Quỹ Học bổng được phát triển từ năm 2022 giữa HIU, Hội đồng Cố vấn Doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành mang đến nhiều loại học bổng giá trị cho SV, trao cơ hội cho các SV có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học.

HIU triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024 - Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 2

Điểm độc đáo của chương trình “Đặc quyền dành cho tân SV HIU 2024”, ngoài học bổng 100% học phí học kỳ I, với sự chung tay của các doanh nghiệp như: Ngân hàng Quốc tế VIB, Thương hiệu Drap - gối - nệm topper 2Q, Công ty Horizon Media & Education, Công ty Mekons House, hàng ngàn bộ quà tặng độc quyền và giá trị sẽ được tung ra, bao gồm:

- 3.000 Bộ quà tặng Thương hiệu HIU với: áo - quần thể thao siêu chất, ba lô, nón bảo hiểm, thẻ đeo…;
- 3.000 Bộ quà tặng Nệm Topper - gối được thiết kế riêng độc đáo với đa sắc màu bộ hình các linh vật của HIU dành cho các bạn trọ học xa nhà;
- Hàng ngàn nơi ở trọ học trong hệ sinh thái các đối tác của HIU với chi phí ưu đãi;
- Hàng ngàn suất hỗ trợ tài chính 200.000 VNĐ tiền mặt cho lần thanh toán học phí đầu tiên và bộ combo quà tặng trị giá 300.000 VNĐ từ Ngân hàng Quốc tế VIB;
- 100 suất học bổng toàn phần IELTS trị giá 55 triệu đồng và hàng ngàn suất học bổng IELTS 60% dành cho tất cả SV HIU.

HIU triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024 - Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 3

Hướng đến môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao, bên cạnh việc không ngừng thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, HIU phát triển các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng với mục tiêu SV ra trường đáp ứng được thị trường tuyển dụng. 

HIU triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024 - Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 4

Theo PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó hiệu trưởng HIU chia sẻ: “HIU đã điều chỉnh chương trình đào tạo tất cả các ngành để có thêm “học kỳ doanh nghiệp” cho sinh viên của trường. Điều này là một bước ngoặt quan trọng trong việc tạo cầu nối giữa giảng dạy và thực tế, giữa sinh viên và doanh nghiệp; giúp các em được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của HIU.”

Không chỉ “đưa SV đến doanh nghiệp”, HIU còn mạnh dạn “mang doanh nghiệp đến giảng đường”. Bên cạnh đội ngũ giảng viên nhà trường, SV còn được hướng dẫn, giảng dạy bởi các CEO, doanh nhân thành đạt đến từ Hội đồng Cố vấn Doanh nhân HIU, Hội đồng Tư vấn Khởi nghiệp và hệ sinh thái 500 doanh nghiệp đồng hành. Các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn, gia tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho SV, tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua sự kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp, HIU có thể nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động để xây dựng lộ trình và chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, điều này sẽ giúp SV hạn chế thời gian “đào tạo lại” sau khi tốt nghiệp và đi làm. Doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ, tìm kiếm các ứng viên tài năng để đào tạo trở thành nguồn nhân lực chủ chốt đóng góp cho sự phát triển công ty trong tương lai. Bên cạnh đó là hệ sinh thái hàng trăm ngàn cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian, cơ hội thực tập dành riêng cho SV nhà trường.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của HIU ngay tại đây: xettuyen.hiu.vn

HIU triển khai đặc quyền cho tân sinh viên năm 2024 - Học bổng 100% học phí học kỳ I - Ảnh 5

 
 

 

 

...