Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Theo quy định, các trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2023 trước 17g00 ngày 22-8. Sau khi nhận kết quả trúng tuyển, thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 trước 17h00 ngày 6-9-2023.

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Thí sinh cần xác nhận nhập học theo đúng thời gian quy định

Trước mốc thời gian nhập học, nhiều trường đã công bố điểm trúng tuyển với các phương thức xét tuyển sớm như xét tuyển bằng học bạ, xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực, đánh giá tư duy…

Trường ưu đãi lệ phí nhập học 3 triệu đồng

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông tin ưu đãi 3 triệu đồng lệ phí nhập học với nhiều lợi ích dành cho 1.000 thí sinh đầu tiên hoàn thành thủ tục nhập học thông qua các phương thức xét tuyển tại trường.

Ưu đãi này áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng mà trường triển khai trong năm 2023. Các chính sách học bổng của trường trong năm nay bao gồm học bổng tuyển sinh, học bổng doanh nghiệp, học bổng tài năng và nhiều chính sách học bổng giá trị khác.

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Sớm hoàn thành thủ tục nhập học tại UEF, thí sinh sẽ được miễn lệ phí 3 triệu đồng

Đối với học bổng tài năng, thí sinh sẽ được hỗ trợ 100% học phí nếu thuộc đội tuyển quốc gia, đoạt giải học sinh giỏi và các giải thể thao - văn hóa - nghệ thuật cấp quốc gia trở lên. Học bổng doanh nghiệp từ 30% đến 40% toàn khóa tùy vào ngành học.

Học bổng tuyển sinh với các giá trị 25%, 50% và 100% dựa vào điểm số trúng tuyển tương ứng với các phương thức xét tuyển.

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Chính sách học bổng tuyển sinh của UEF 2023

Các suất học bổng không giới hạn dành cho từng đối tượng thụ hưởng là sự ghi nhận thành quả học tập, khích lệ thí sinh tiếp tục phát triển thế mạnh, tài năng, kiến thức trên chặng đường mới. Những trợ lực trên nhằm đảm bảo cho các thí sinh 2005 (2k5) tập trung năng lực để học tập và rèn luyện trong môi trường song ngữ, quốc tế.

Khóa tiếng Anh miễn phí với nhiều trải nghiệm

Vừa qua, nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển cũng như trúng tuyển có điều kiện tại trường đã được trực tiếp tham gia khóa học ngoại ngữ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Chính sách này đáp ứng kịp thời xu hướng quốc tế hóa trong giáo dục hiện đại, đặc biệt đối với các bạn trẻ có mong muốn nâng tầm ngoại ngữ.

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Lớp tiếng Anh trải nghiệm dành cho thí sinh 2k5

Chương trình tiếng Anh trải nghiệm được nhiều 2k5 đánh giá là mới mẻ và tạo cảm hứng. Các bạn được tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói. Với chương trình học song ngữ có 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh, khóa học trải nghiệm tạo nền tảng để các sinh viên tương lai của trường sẵn sàng khi lựa chọn UEF là nơi theo học trong thời gian tới.

Trường còn hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm nhà trọ an ninh và tiện lợi về mặt di chuyển ngay trong quá trình theo học khóa ngoại ngữ này.

Môi trường quốc tế, phát triển toàn diện

Bên cạnh chất lượng đào tạo, trường thu hút người học bởi sự đầu tư, nâng cấp về cơ sở vật chất. UEF "ghi điểm" với không gian học tập hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Từ các phòng học, thư viện cho đến khu vực tự học, khu hoạt động đội nhóm,... đều được trang bị WiFi, máy lạnh. Phòng học được thiết kế theo không gian mở, có máy chiếu, TV,... để giảng viên và sinh viên dễ dàng tương tác, minh họa cho các bài học. Thư viện được kết nối học liệu điện tử với hơn 40 trường đại học quốc tế đối tác.

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Khu vực thực hành chuẩn 5 sao dành cho khối ngành nhà hàng - khách sạn

Ngoài ra, sinh viên UEF còn được học tập và rèn luyện trong khu vực boxing, phòng tập gym tiêu chuẩn; khu thực hành khách sạn - nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao; khu thực hành công nghệ thông tin; phòng studio chuyên dụng với các thiết bị đầu tư chất lượng;…

Việc UEF đạt chứng nhận quốc tế 5 sao QS Stars (QS Stars Certificate Award Ceremony) theo tiêu chuẩn Anh Quốc (QS - Quacquarelli Symonds) về hạng mục cơ sở vật chất đã chứng minh được độ "xịn sò" của trang thiết bị tại trường.

...