Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 1

Thí sinh cả nước sẽ bắt đầu đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD-ĐT) từ ngày 22-7. Khái niệm nguyện vọng 1 lại một lần nữa gây chú ý.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 2

Chất lượng giảng dạy của UEF được đánh giá 5 Sao tạo niềm tin cho người học

Việc lựa chọn một trường đại học đủ tin tưởng và uy tín cho tương lai nghề nghiệp đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng và tương tác một cách đầy đủ thông tin trước khi đăng ký.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 3

UEF vừa được được Tổ chức đánh giá, xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới QS- Quacquarelli Symonds (Anh Quốc) trao chứng nhận QS Stars 4 Sao, trong đó tiêu chuẩn "Chất lượng giảng dạy" của trường xuất sắc đạt kết quả 5 Sao.

Được biết, trước đó vào năm 2018, trường là một trong những đại học đầu tiên đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD-ĐT, đồng thời trường cũng đạt chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học 8 ngành học cho đến thời điểm hiện tại.

Hiện trường đào tạo 35 ngành trình độ đại học, chương trình song ngữ, 50% thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh, nhiều chương trình đào tạo của trường được đối tác nước ngoài là các trường tiên tiến thế giới công nhận. 

Vì vậy, sinh viên trường có nhiều cơ hội học tập quốc tế theo các hình thức như chuyển tiếp, song bằng, học kỳ quốc tế… tạo nên nhiều điểm nổi bật của sinh viên trong cộng đồng sinh viên đại học.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 4

Với gen Z năng động và khát khao khám phá, môi trường học tập phù hợp đóng vai trò khá quan trọng. Hiểu được điều đó, nhà trường chú trọng đầu tư nhiều sân chơi, hoạt động ngoại khóa để sinh viên thỏa sức sáng tạo, phát triển toàn diện, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tại UEF, các cuộc thi học thuật được tổ chức thường xuyên. Các khoa đều tổ chức sân chơi đặc thù để giúp sinh viên ôn tập, bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 5

Nhà trường tạo môi trường để sinh viên tư tin phát huy thế mạnh và phát triển toàn diện

Đời sống giảng đường được nâng cao hơn với đa dạng câu lạc bộ, nơi giúp các bạn thỏa mãn đam mê, "cháy" cùng sở thích. Các lĩnh vực CLB mà sinh viên ở UEF có thể tham gia bao gồm: văn hóa nghệ thuật, học thuật, thể dục thể thao, thiện nguyện, kỹ năng. 

Các CLB mở ra với mong muốn đảm bảo cho các bạn vừa học tập tốt, vừa rèn luyện tốt. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, sinh viên của trường có thể tự tin bộc lộ tài năng và đam mê của mình thông qua những CLB phù hợp.

Đặc biệt, sinh viên sẽ không còn là "người lạ" với doanh nghiệp khi được học tập trong môi trường gắn kết thực tiễn. Ngay từ năm nhất, các bạn liên tục có những chuyến tham quan doanh nghiệp phù hợp với từng lĩnh vực học tập của mình. 

Sau mỗi chuyến tham quan thực tế, mỗi bạn sinh viên đều tự nhận ra những yếu tố cần thiết của nghề để tự vạch định lộ trình học tập tiếp theo của mình.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 6

Tinh thần hội nhập, hợp tác quốc tế được đề cao tại trường với hàng loạt hoạt động ký kết đào tạo, đa dạng hóa chương trình từ du học tại chỗ, chuyển tiếp 2+2, 3+1, học kỳ quốc tế, song bằng, trao đổi sinh viên, giảng viên,…

Nổi bật trong chương trình quốc tế tại UEF là chương trình Cử nhân Anh Quốc và Hoa Kỳ. Với các trường đối tác là Đại học Leeds Trinity, Đại học Gloucestershire, Đại học Keuka, sinh viên có cơ hội nhận bằng cấp có giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 7

Tính quốc tế luôn được đề cao để sinh viên tiếp cận góc nhìn toàn cầu

Sinh viên cũng có thể lựa chọn học tập tại nước ngoài với chương trình chuyển tiếp du học và trao đổi sinh viên. 

Với các chương trình học quốc tế này, các bạn có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, khám phá sự đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, phong tục tập quán địa phương ở một số quốc gia như tại Anh Quốc, Hoa Kỳ, Phần Lan, Nhật Bản, Đức,…

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 8

Với những giá trị cốt lõi, điều kiện khách quan từ cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng để thí sinh lựa chọn UEF. 

Những địa điểm khiến trường trở thành địa điểm học tập mong đợi là hệ thống phòng học tiêu chuẩn, phòng Gym, khu vực tập boxing "sang xịn", khu thực hành khách sạn - nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, khu thực hành công nghệ thông tin và phòng studio chuyên dụng với các thiết bị đầu tư chất lượng.

UEF với nhiều thế mạnh để thí sinh chọn ưu tiên xét tuyển - Ảnh 9

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tại phòng Gym trường

Đăng ký UEF ngay nguyện vọng 1 để nắm bắt cho mình một quá trình chinh phục tri thức hoàn thiện. Chọn được môi trường phù hợp sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân, không ngừng sáng tạo và phát triển với nguồn động lực được vun đắp từng ngày.

...