Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
ĐH Victoria Of Wellington - ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH-VUW)

ĐH Victoria Of Wellington - ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH-VUW)

Địa chỉ:1A Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3997 2227

Email:victoria@victoria.edu.vn

Website:http://victoria.edu.vn

Xem giới thiệu

Chương trình Liên kết Đào tạo giữa ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) và ĐH Victoria of Wellington (VUW) là một trong những chương trình liên kết đầu tiên được Bộ Giáo dục& Đào tạo Việt Nam cấp phép thành lập theo công văn số 11051/HTQT, ngày 14/12/2004. Các sinh viên tốt nghiệp từ UEH-VUW đã tìm được cơ hội việc làm tốt tại Việt Nam, New Zealand và các nước tiên tiến khác trên thế giới.

Sơ lược về VUW:

Được thành lập năm 1897, Victoria Of Wellington (www.victoria.ac.nz) có thứ hạng cao trong hệ thống xếp hạng toàn cầu và hiện đang xếp thứ nhất New Zealand về nghiên cứu trong nhiều chuyên ngành đào tạo.

VUW là trường ĐH tổng hợp công lập với 7 khoa đào tạo khác nhau. Trong đó, Khoa Thương mại và Quản trị (hay còn gọi là Trường Đào tạo Kinh doanh Victoria) là một trong 73 đơn vị đào tạo hàng đầu (trong tổng số 13.000 đơn vị trên toàn cầu) được công nhận bởi cả 3 tổ chức kiểm định chất lượng quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com). Sự công nhận này không những khẳng định chất lượng đào tạo cao của VUW mà còn nói lên mối quan hệ chặt chẽ của VUW với các tổ chức công/tư trên toàn cầu, qua đó tạo ra lợi thế nhất định trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh cho các sinh viên tốt nghiệp từ VUW.