Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH
Đại học trực tuyến FUNiX

Đại học trực tuyến FUNiX

Địa chỉ:Tòa nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:(024) 7300 5656

Email:funix-support@fpt.edu.vn

Xem giới thiệu

Công nghệ thông tin đang tạo ra những thay đổi to lớn trong thế giới, thay đổi cách chúng ta sống, giao tiếp và làm việc.  

Càng ngày chúng ta càng lên mạng nhiều hơn, chúng ta càng có nhiều bạn bè thân thiết trên mạng hơn, và càng ngày chúng ta càng học được nhiều điều trên mạng hơn.

Công nghệ thông tin (CNTT) cũng đã tạo ra những trường hợp thành công kinh ngạc trong lịch sử nhân loại: Facebook đã có hơn 1 tỷ người dùng, Alibaba đã trở thành đại siêu thị của toàn thế giới, còn Uber đang trở thành hãng vận chuyển lớn nhất thế giới mà không cần sở hữu một chiếc xe nào.

Tại Việt Nam, CNTT cũng đang mang lại cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ mở mang trí thức và làm giàu cho bản thân.

Hàng chục ngàn bạn đang miệt mài làm việc trong những tập đoàn lớn như FPT, Viettel, Tinh Vân, BKAV, TMA…  tạo ra những ứng dụng nền tảng cho một xã hội thông minh toàn cầu như Chính phủ điện tử, thành phố thông minh, giao thông tối ưu, hệ thống kiểm soát điện năng…

CNTT còn tạo cơ hội cho hàng chục ngàn bạn khác theo chân Nguyễn Hà Đông (Flappy Bird), Ngô Xuân Huy (Money Lover), Đinh Hùng (JoomlArt.com), Nguyễn Hòa Bình (chodientu.com)…  khởi nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới, đóng góp cho nền kinh tế.
CNTT còn là công cụ giúp hàng triệu bà con nông dân, công nhân, tiểu thương và nhân dân lao động tìm kiếm thông tin, nâng cao năng suất, tăng thêm thu nhập.

CNTT mà cụ thể là internet là kho tri thức của toàn nhân loại, là phương tiện giúp chúng ta đạt được ý nguyện: học đi đôi với hành, học liên tục, học mọi nơi mọi chỗ.

Từ năm 2006, Cương lĩnh Đại học FPT đã đặt mục tiêu:
1. Định hướng công nghiệp;
2. Tự do phát triển cá nhân;
3. Đại học kỹ năng mềm và phát triển nhân cách;
4. Quốc tế hóa;
5. Tin học hóa môi trường giảng dạy;
6. Đào tạo những sinh viên có kỹ năng làm việc toàn cầu.

Đại học trực tuyến FUNiX thuộc hệ thống FPT Education, cung cấp bằng kỹ sư phần mềm và các chứng chỉ nghề nghiệp lĩnh vực CNTT. Trường Đại học trực tuyến FUNiX kế thừa những nguyên tắc trên đã tiên phong trình bày một phương pháp giáo dục mới, khi mỗi sinh viên, ngay từ ngày đầu tiên:

• Sẽ tự quyết định tiến độ học của mình;
• Được học từ bài giảng của những chuyên gia tốt nhất thế giới;
• Được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu đang làm việc trong ngành CNTT tại Việt Nam.

FUNiX không phải là một trường để dạy dỗ mà là một môi trường để các sinh viên tự khám phá những bí ẩn của CNTT, tự tay thực hiện những mơ ước của mình, dù là làm một website cá nhân, viết một game nhỏ hay xây dựng một chương trình đồ sộ.

Tại FUNiX, HỌC không quan trọng bằng HỎI, DẠY không  quan trọng bằng DỖ, hay nói cách khác, truyền đạt kiến thức không quan trọng bằng cách truyền đạt con đường tìm đến tri thức.

Đường học chính là đường đời, không bằng phẳng và cũng đầy trắc trở. Chỉ có các bạn mới quyết định là sẽ đi đến đích được hay không, bằng cách nào, nhanh hay chậm?

Còn chúng tôi, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên cùng các trợ giảng (mentor) - chuyên gia, cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.